Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực hot Prisma sẽ có mặt trên Android trong 1 vài ngày tới

Dee Tee , Theo Trí Thức Trẻ

Sau màn ra mắt ấn tượng trên iOS, Prisma khiến những người dùng hệ điều hành di động khác phải thèm khát.

Prisma, một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên chợ ứng dụng AppStore những ngày qua. Với khả năng biến mọi hình ảnh của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, đây là một luồng gió mới khi mà các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đã dần trở nên nhàm chán đối với người dùng di động.

Tới thời điểm hiện tại, Prisma đã đạt mức 7,5 triệu lượt tải, 1,5 triệu người sử dụng mỗi ngày và đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng tại hơn 40 quốc gia.

Một điều đáng tiếc, Prisma ra mắt với chỉ 1 phiên bản duy nhất dành cho hệ điều hành iOS. Điều đó khiến những người sử dụng hệ điều hành di động khác, như Android hay Windows phải thèm khát.

Nhưng mới đây, trên trang web của mình, Prisma cho biết "Sẽ sớm có phiên bản cho Android". Ngoài ra, ứng dụng này cũng sẽ bổ sung thêm 1 số tính năng hấp dẫn khác, như hiệu ứng cho Video hay chỉnh sửa ảnh 360 độ.

Hiện tại, ứng dụng đã trong giai đoạn thử nghiệm trên thiết bị Android, cụ thể đã xuất hiện nhiều hình ảnh screenshot của ứng dụng trên smartphone Android.

Nếu bạn muốn sớm được thử nghiệm ứng dụng Prisma cho Android, hãy đăng ký thử nghiệm ứng dụng này với Prisma trên trang chủ của nhóm phát triển TẠI ĐÂY