Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 12/12

  Comet,  

  Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

  Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

  (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  1. Fiddlewax Blue- iOS

  Bạn yêu thích các giai điệu, nhưng lại chẳng biết bắt đầu từ đâu để tạo ra những giai điệu của riêng bạn? Hãy tải Fiddlewax Blue để tự mình sáng tạo ra các giai điệu mới mà chẳng cần một kỹ năng tuyệt vời nào trên những cây đàn cả. Sẽ có rất nhiều mức độ để bạn lựa chọn trong việc sáng tác âm nhạc. Chúc bạn sẽ có giai điệu của riêng mình.

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Download

  2. Speak American - iOS

  Bạn muốn luyện nói theo tiếng Anh chuẩn, nhưng các giáo viên ở trường lại không thể đem lại điều đó? Hãy tự trang bị cho mình một người bạn trong quá trình luyện Speaking với Speak American. Ứng dụng sẽ giúp bạn nghe và luyện phát âm tiếng Anh theo chuẩn Anh - Mỹ, và có rất nhiều chủ đề để bạn lựa chọn trong quá trình luyện tập.

  Giá cũ: 3,99 USD

  Giá mới: Free

  Download

  3. Bag It! - Android

  Bạn thích chơi xếp hình chứ? Tất nhiên là tôi không rủ bạn chơi trò chơi Tetris huyền thoại đâu. Trong Bag It!, bạn cũng sẽ chơi xếp hình, nhưng mà là xếp các chai nước ngọt để kiếm điểm. Cách chơi sẽ hơi khác với truyền thống một chút, nhưng chắc chắn bán sẽ cảm thấy thích thú với nó. Ngoài ra đồ hoạ trong game cũng hết sức dễ thương và sống động.

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free on Amazon App Store

  Download

  4. Over - Android

  Bạn muốn thêm các dòng chữ vào ảnh nhưng không muốn dùng tới Photoshop hay các ứng dụng hiện tại quá nghèo nàn kiểu mẫu để bạn lựa chọn? Hãy tải Over để thoả sức sáng tạo các dòng chữ của riêng bạn. Ứng dụng có rất nhiều chế độ để bạn có thể chỉnh sửa chữ như phóng to, làm mờ, các font chữ nghệ thuật, .... Hãy tự do sáng tạo theo ý muốn của bạn.

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Download

  5. Fairy King - Windows Phone

  Bạn nghĩ những nàng tiên thì thường làm gì? Ở trong Fairy King, nhiệm vụ của các "nàng tiên" chính là ban phát các ngôi sao để soi sáng con đường trước mặt. Tuy nhiên sẽ luôn có nhiều vật cản trước mắt và bạn cần phải hết sức tập trung trong việc sử dụng các ngôi sao, nêu không nàng tiên của bạn sẽ sớm gãy cánh đấy!

  Giá cũ: 0,99 Euro

  Giá mới: Free

  Download

  >>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 11/12

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày