Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 31/12

  Comet,  

  Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

  Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

  (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  1. Ace Ferrara & The Dino Menace - iOS

  Những cuộc chiến trong không gian chưa bao giờ chân thực và tuyệt vời đến như vậy, đó là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi chơi Ace Ferrara & The Dino Menace. Dù chỉ là điều khiển bằng chiếc iPad, bạn vẫn sẽ có những cảm giác bay lượn thực sự trong không gian, luồn lách các làn đạn và bắn rơi những phi thuyền mục tiêu trên hành trình của bạn. Nhớ là đừng để lạc trong thiên hà đấy nhé!

  Giá cũ: 1,99 USD

  Giá mới: Free

  Download

  2. Gnumz: Masters of Defense HD TD - iOS

  Thủ thành là một thể loại game trở nên rất phổ biến trong vài năm trở lại đây. Và giữa đầy rẫy các game "Tàu" về dòng game này, Gnumz tỏ ra là một sự lựa chọn tốt để bạn có thể tiếp tục chơi thể loại game này những không bị nhàm chán với những mô típ tướng quân hay chòi thủ thành như hiện nay. Hãy thử xem khả năng "chống chịu" của bạn được đến đâu nhé!

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free

  Download

  3. Necta Launcher(for senior) - Android

  Đây là một trong những ứng dụng hữu ích nhất trong cuộc sống mà bạn từng được biết. Ngày nay sự phổ cập của công nghệ đem đến cho chúng ta rất nhiều thiết bị thông minh, những chúng lại quá rối rắm với người lớn tuổi. Và Necta Launcher sẽ giúp những người lớn tuổi (và cả trẻ con) trong nhà bạn có thể sử dụng những chiếc Android phone một cách dễ dàng. Ứng dụng có hầu hết các tính năng cơ bản của một chiếc điện thoại với phông chữ lớn và gam màu tập trung, cho phép người có thị lực không tốt có thể sử dụng một cách dễ dàng.

  Giá cũ: 7,17 USD

  Giá mới: Free

  Download

  4. Star Traders RPG Elite - Android

  Vũ trụ bao la luôn có những quy luật của nó, và giữa các thiên hà luôn có những người vận chuyển - chính là bạn. Hãy chỉ huy hạm đội tàu của bạn, tiếp nâhnj các đơn hàng vận chuyển và thực hiện chúng một cách hoàn hảo nhất. Sẽ luôn có những trở ngại tại những hành tinh mà bạn đi qua, do đó hãy tính toán thật kỹ các hành động của mình để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có.

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: Free on Amazon App Store

  Download

  5. Pinball League: Dr Pickaxe - Windows Phone

  Bạn chưa quên Pinball - trò chơi nổi tiếng có mặt trên hệ điều hành Windows chứ? Đã là một kỷ niệm rất lâu rồi kể từ lần cuối tôi chơi trò này cùng các bạn, nhưng giờ đây chúng ta lại có thể tìm được niềm vui và cả sự thú vị trong trò chơi này với phiên bản Pinball League. Sẽ không phải một bàn chơi pinball truyền thống nữa mà sẽ có rất nhiều sân chơi đa dạng cho bạn thưởng thức, từ những bài biển thơ mộng cho đến lăng mộ cổ của Pha-ra-ông.

  Giá cũ: 1,49 USD

  Giá mới: Free

  Download

  >>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 30/12

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày