Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 9/12

  Comet,  

  Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

  Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

  (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

  1. Orbsorb - iOS

  Orbsorb là một tựa game tuyệt vời để bạn giải toả các căng thẳng trong công việc. Gameplay rất đơn giản khi những gì bạn cần làm là điều khiển một quả cầu nhỏ ở vòng ngoài, chặn không cho những quả cầu khác màu chạm vào quả cầu chính ở bên trong - cũng chính là "mạng" của bạn. Điểm càng cao, các quả cầu nhỏ sẽ lao đến càng nhanh khiến việc chặn chúng trở nên khó khăn hơn. Đừng quên thưởng thức âm thanh tuyệt vời trong game nhé.

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Download

  2. Stress Baal- iOS

  Liệu Orbsorb đã đủ để bạn cảm thấy thư giãn chưa? Nếu vẫn chưa đủ thì hãy tải Stress Baal về máy nhé. Lần này thì bạn chẳng cần đau đầu với các câu đố hay nhanh tay để sống sót trong game. Những gì bạn cần làm chỉ là "quăng quật" con quỷ màu đỏ trong game theo bất cứ cách nào mà bạn thích. Không điểm số, không có con boss nào để bạn tiêu diệt cả, hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn để xả cơn stress trong đầu bạn.

  Giá cũ: 0,99 USD

  Giá mới: Free

  Download

  3. The Lost Diamonds - Android

  Bạn đã chơi rất nhiều thể loại game phiêu lưu khám phá, và vẫn chưa thoả mãn với chúng? Vậy thì hãy thử qua The Lost Diamonds để được khám phá những màn chơi được lấy từ chính thế giới thực. Với hơn 80 địa điểm ngoài đời được đưa vào game, bạn sẽ có đủ thử cần khám phá trong trò chơi, bao gồm cả âm thanh hấp dẫn hay các câu đố mẹo ở đâu đó trong những màn chơi.

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Download

  4. After Burner Climax - Android

  Bạn yêu thích những chiếc máy bay chiến đấu chứ? Hãy cùng thử cảm giác bay lượn trên bầu trời vời After Burner Climax, một tựa game đến từ SEGA nhé. Trong game bạn được phép điều khiển chiếc tiêm kích cơ của mình bay lượn trên bầu trời và khai hoả tiêu diệt kẻ thù trên đường đi. Nhưng đừng để bị hoa mắt vì lộn quá nhiều vòng trên bầu trời đấy nhé.

  Giá cũ: 2,99 USD

  Giá mới: 0,99 USD

  Download

  5. Doodle Jump - Windows Phone

  Nhảy, nhảy và nhảy, đó là tất cả những gì bạn cần chú ý ở trò chơi này. Hãy điều khiển hướng nhảy của nhân vật và chọn cho mình những điểm rơi để có thể nhảy tiếp. Ngoài ra bạn cũng nên để ý các bộ lò xo trên đường để có thể nhảy cao hơn hay bắn những con côn trùng cản đường bạn bằng cách chạm vào màn hình. Vậy bạn sẽ nhảy cao đến mức nào?

  Giá cũ: 0,99 Euro

  Giá mới: Free

  Download

  >>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 8/12

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày