Ứng dụng hàng đầu thế giới của người Việt vừa bổ sung tính năng giúp bạn quản lý giao dịch ngân hàng rất dễ dàng

Dee Tee,  

Tính năng mới giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng.

Mới đây, Money Lover - ứng dụng quản lý tài chính cá nhân hàng đầu thế giới do chính người Việt phát triển, đã chính thức ra mắt tính năng Ví liên kết cho người dùng Việt, giúp ghi chép giao dịch từ tài khoản ngân hàng. Tất cả được thực hiện tự động hoàn toàn.

Đặt trong bối cảnh đời sống hiện đại, bên cạnh chi tiêu bằng tiền mặt, có rất nhiều giao dịch, mua sắm được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hay quẹt thẻ. Khối lượng các giao dịch càng lớn khiến các cá nhân cảm thấy khó khăn trong việc theo dõi và quản lý chi tiêu của mình. Với mục tiêu giúp các cá nhân rút ngắn thời gian ghi chép và dành thời gian nhiều hơn cho những hoạt động khác, ý tưởng về Ví liên kết xuất hiện và đến nay đã có thể chính thức được đưa vào Money Lover.

"Đó dường như không còn là một yêu cầu, mà đã hiện thực hóa thành nhu cầu thiết yếu thôi thúc chúng tôi cần phải thực hiện nó, để phần nào giúp mọi người tiết kiệm thời gian ghi chép bằng tay và tự động hóa nhiều giao dịch qua mạng. Công nghệ mà, sinh ra là để phục vụ con người!" khi nhắc đến tính năng ghi chép chi tiêu tự động kết nối ngân hàng và dịch vụ, anh Nguyễn Thái Duy, đồng sáng lập Money Lover đã có những tâm sự thẳng thắn.

Cụ thể về việc ghi chép các giao dịch phát sinh như nhận lương, chi tiêu từ hệ thống ngân hàng (Vietcombank, BIDV...), hay mua sắm từ Adayroi, OnOnPay... đều được cập nhật liên tục trong Money Lover giúp tiết kiệm không ít thời gian dành cho việc ghi chép chi tiêu.

Tính năng ghi chép giao dịch tự động Ví Liên Kết này hiện đã được triển khai trên phiên bản của Money Lover ở hệ điều hành Android và iOS. Người dùng chuyển ngôn ngữ ứng dụng sang tiếng Việt để có thể trải nghiệm tính năng.

Nhân đây, có thể chia sẻ thêm về ứng dụng Money Lover, ứng dụng quản lý tài chính cá nhân được định hướng và phát triển nhằm giúp các cá nhân theo dõi chuyện chi tiêu của mình để có kế hoạch chi tiêu phù hợp hơn. Người dùng cũng có thể tiết kiệm tiền thông qua việc quản lý chi tiêu và ghi nhớ các khoản vay, nợ; theo dõi và quản lý các hóa đơn hàng tháng.

Tự động ghi chép giao dịch ngân hàng cùng Money Lover

Không chỉ nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng người dùng Việt Nam, ứng dụng còn được đón nhận bởi đông đảo người dùng toàn cầu đến từ Mỹ, Thái Lan, Indonesia, Italy, Nga, vv. với hơn 5 triệu lượt download trên toàn thế giới.

Bạn có thể tải về và sử dụng miễn phí Money Lover cho các thiết bị di động theo đường dẫn dưới đây.

Tải về trên Android
Tải về trên iOS
Tải về trên Windows Phone và máy tính

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ