Ứng dụng Money Lover có thêm khả năng quét và xử lý các hóa đơn

Dee Tee,  

Money Lover là phần mềm quản lý tài chính cá nhân đứng đầu thế giới, đứng đầu trên các chợ ứng dụng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước khác như Mỹ, Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, và các nước châu Âu khác.

Money Lover, ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân trên điện thoại thông minh và máy tính chính thức hỗ trợ người dùng thống kê, ghi chép và quản lý các hóa đơn nhờ tính năng quét hóa đơn mới.Money Lover, ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân trên điện thoại thông minh và máy tính chính thức hỗ trợ người dùng thống kê, ghi chép và quản lý các hóa đơn nhờ tính năng quét hóa đơn mới.

Hóa đơn ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, từ các cửa hàng tiện lợi đến siêu thị, nhà hàng. Có một số ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh và lưu trữ hóa đơn trong máy tính, điện thoại hoặc đám mây (cloud), tuy nhiên Money Lover mang lại một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Lấy cảm hứng từ tính năng chụp ảnh trước - ghi giao dịch sau, tính năng quét hóa đơn cho phép bạn chụp hóa đơn, ứng dụng sẽ xử lý và ghi lại các thông tin chi tiết như: thời gian, số tiền, địa điểm, nhóm chi tiêu, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng khi phải nhập tay. Như vậy chỉ cần chụp ảnh, Money Lover giúp người dùng dễ dàng theo dõi và quản lý tình hình chi tiêu của mình.

Bên cạnh việc xử lý tự động hóa đơn, người dùng có thể lưu trữ và đồng bộ hình ảnh hóa đơn, dễ dàng truy cập trên mọi thiết bị đang sử dụng, từ điện thoại đến máy tính để bàn.

Chúng tôi muốn mang đến một trải nghiệm khác biệt cho khách hàng khi quản lý hóa đơn. Không chỉ đơn thuần là lưu trữ hình ảnh hóa đơn, Money Lover giúp người dùng xử lý những hóa đơn đó và tự động ghi lại với các thông tin đầy đủ như số tiền, nhóm, thời gian và địa điểm.” anh Nguyễn Thái Duy, đồng sáng lập Money Lover trao đổi về sản phẩm.

Đến nay, Money Lover đã cán mốc hơn 5 triệu lượt tải với hơn 1 triệu người dùng thường xuyên đến từ nhiều quốc gia, hỗ trợ hơn 30 ngôn gữ phổ biến. Ưu điểm của Money Lover là hoạt động trên mọi thiết, mang lại một trải nghiệm xuyên suốt cho người sử dụng trên bất kì thiết bị nào, từ điện thoại, máy tính bảng đến máy tính cá nhân.

Tải về ứng dụng: iOS / Android / Windows

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ