Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 29/9

Comet,  

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Colorau - Mac OS X

Ứng dụng đầu tiên ngày hôm nay sẽ là một món quà dành cho các bạn lập trình hay thường xuyên làm việc với mã màu. Nếu các bạn từng làm công việc tìm mã màu, ắt hẳn bạn sẽ biết cái cảm giác khó khăn như thế nào khi tìm kiếm một màu ưng ý với bản thân và tìm được code mã màu của nó. Giờ thì hãy để chuyện đó thành quá khứ với Colorau. Chúc các bạn sẽ tìm được mã màu như ý.

 

Colorau

 

Giá cũ: 3,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. ChartMaestro - Mac OS X

Bạn là người quan tâm thường xuyên đến thị trường chứng khoán và cần một phần mềm để có thể thường xuyên theo dõi biến động của cổ phiếu? Hãy đến với ChartMaestro, và nó sẽ giúp bạn làm điều đó một cách đơn giản nhất. Hãy kiểm tra biến động thị trường một cách thường xuyên để đưa ra quyết định đầu tư một cách hợp lý bạn nhé.

Giá cũ: 5,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Noti:Do with Reminders - iOS

Bạn cần một công cụ đủ sức mạnh để bạn quản lý tất cả những công việc, ghi nhớ, lên lịch làm việc,... thay vì phải sử dụng những ứng dụng riêng lẻ và mất thời gian? Noti:Do with Reminders là câu trả lời tuyệt vời dành cho bạn trong trường hợp này. Một ứng dụng với thiết kế đơn giản và rõ ràng sẽ giúp bạn biết mình cần và nên làm gì trong ngày.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Enlighten-Relax, sleep to natural sounds - iOS

Một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những bản nhạc êm dịu có tác dụng giúp chúng ta ngủ êm hơn, thoải mái hơn. Vậy nên một ứng dụng chứa rất nhiều giai điệu của biển thế này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những giấc ngủ cuối tuần của bạn. Hãy đến với Enlighten-Relax, sleep to natural sounds, bạn sẽ có thứ mà bạn đang tìm kiếm.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Rocket VPN – Free Proxy Shield - Android

Với những người đam mê công nghệ, chắc chỉ nghe cái tên ứng dụng thôi là bạn đã biết nó để làm gì rồi. Rocket VPN – Free Proxy Shield là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn kết nối an toàn trên Internet, bảo vệ danh tính của bạn trong môi trường mở này và có thể thoát được giới hạn để truy cập bằng các đường dẫn mạnh mẽ từ nước khác. Hãy tận hưởng ứng dụng tuyệt vời này nhé.

 

Rocket VPN – Free Proxy Shield

 

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày