Ứng dụng quản lý chi tiêu Money Lover tặng bản Premium cho độc giả GenK

PV,  

(GenK.vn) - Quên đi việc cuối tháng cháy túi mà chẳng hiểu mình đã tiêu những gì, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết bằng vài thao tác đơn giản ngay trên "dế yêu" với Money Lover.

Ứng dụng quản lý chi tiêu Money Lover tặng bản Premium cho độc giả GenK

Money Lover là ứng dụng quản lí chi tiêu cá nhân trên điện thoại di động đã từng đạt hơn 1 triệu lượt tải trên chợ Google Play và iOS App Store. Với hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ, Money Lover là ứng dụng tiện ích với các bạn trẻ năng động. Mọi khoản thu chi được ghi chú lại một cách nhanh chóng và tự động cập nhật cho bạn biết những phân tích thói quen tiêu dùng của mình, từ ăn uống, học hành, mua sắm, du lịch và hẹn hò.

Nhân kỉ niệm ba năm ra mắt, đội ngũ phát triển sản phẩm Money Lover tổ chức một event nhỏ dành riêng cho độc giả GenK. Bạn đọc chỉ cần nhập code trong bài viết để sử dụng tất cả các tính năng của Money Lover Premium. Lưu ý, event chỉ kéo dài từ ngày 27/3 đến hết ngày 28/3 và với các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android phiên bản 4.0 trở lên.

Bước 1: Trong giao diện của ứng dụng, nhấn chọn “Mua ứng dụng”

Screenshot_2014-03-26-08-29-01.png

Bước 2: Sau đó là “Nhập mã kích hoạt”

Screenshot_2014-03-26-08-29-11.png

Bước 3: Nhập đoạn code: GenK.vn vào ô trống

Screenshot_2014-03-26-08-54-20.png
Screenshot_2014-03-26-08-53-09.png

Vậy là bạn đã hoàn thành việc nhận quà tặng của Money Lover.

Để hỗ trợ các lập trình viên, mời bạn đọc cho nhận xét và đánh giá sau khi trải nghiệm bản Premium. Link tải ứng dụng

Cập nhật: Bên phát triển ứng dụng cho biết không thể tặng code trên phiên bản iOS, do hệ điều hành này không hỗ trợ nhập giftcode cho các ứng dụng.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ