UNI - tai nghe True Wireless “xịn” nhất quả đất: Sạc không dây, pin cả tháng, chống nước 1 mét, giá từ 2 triệu!

Cú Vọ - WeBuy,  

Tích hợp sẵn sạc không dây và viên pin dung lượng tới 3500mAh, cặp tai nghe không dây UNI hiện đang gây sốt trên cộng đồng gọi vốn Indiegogo.

Một trong số những vấn đề của tai nghe không dây dạng True Wireless như Apple AirPods hay Samsung Gear IconX chính là thời lượng pin. Vì kích thước quá nhỏ gọn nên chúng không còn nhiều diện tích để chứa viên pin dung lượng cao hơn. Phần lớn các sản phẩm dạng này hiện chỉ cho thời lượng sử dụng từ 3 - 6 giờ nghe liên tiếp, còn khi kết hợp với hộp sạc thì vào khoảng 10 - 24 giờ. Với nhiều người thì con số này có thể tạm coi là đủ. Nhưng, nếu như người ta có thể tăng lên hơn nữa thì rõ ràng là tuyệt hơn rất nhiều đúng không?

Vui thay là sản phẩm như thế đã xuất hiện rồi. Nó có tên là UNI và vừa mới gọi vốn thành công mỹ mãn nhờ nền tảng Indiegogo.

UNI - tai nghe True Wireless “xịn” nhất quả đất: Sạc không dây, pin cả tháng, chống nước 1 mét, giá từ 2 triệu! - Ảnh 1.

Đây là UNI - mẫu tai nghe không dây được đánh giá là "xịn" nhất thế giới hiện nay.

UNI bề ngoài trông vẫn giống bao mẫu tai nghe không dây khác trên thị trường. Phần tai nghe dạng in-ear, bộ vỏ ôm lấy vành tai chắc chắn và đi kèm hộp sạc có nắp mở tiện lợi. Tuy nhiên, những tính năng bên trong mới là thứ khiến nhiều người cực kì bất ngờ.

Đầu tiên phải kể đến thời lượng pin lên tới 12 giờ nghe liên tục. Khi kết hợp với hộp sạc, con số nâng lên tới ít nhất 360 giờ - cao cấp hàng chục lần so với các đối thủ. Vì vậy mà nhà sản xuất tự tin quảng cáo là UNI có thể dùng trong cả tháng mà không cần sạc lại. Hơn nữa, viên pin 3500mAh trong hộp sạc còn có thể biến thành pin dự phòng cho smartphone khi cần thông qua cổng USB phía sau, đồng thời lại hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi - điều mà nhiều người từng kì vọng Apple mang lên dòng tai nghe AirPods trứ danh.

UNI - tai nghe True Wireless “xịn” nhất quả đất: Sạc không dây, pin cả tháng, chống nước 1 mét, giá từ 2 triệu! - Ảnh 2.

Không chỉ có thời lượng pin siêu phàm, UNI còn vinh dự trở thành mẫu tai nghe True Wireless đầu tiên trên thế giới hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi.

UNI sử dụng Bluetooth 5.0 nhằm giảm tối đa độ trễ, hỗ trợ chuẩn AptX và màng loa bằng vật liệu graphene để đạt tới chất lượng âm thanh đúng chuẩn Hi-Res. Mỗi khi mở nắp hộp sạc, hai tai nghe sẽ tự động kết nối với thiết bị đã lưu trước đó ngay lập tức, loại bỏ mọi bước tìm kiếm và cài đặt vướng víu.

UNI - tai nghe True Wireless “xịn” nhất quả đất: Sạc không dây, pin cả tháng, chống nước 1 mét, giá từ 2 triệu! - Ảnh 3.

Màng loa graphene và hàng loạt công nghệ kết nối cho phép UNI phát âm thanh đạt chuẩn Hi-Res.

Một điểm cộng nữa cho UNI là khả năng chống nước IPX7, tức là gần tương đương với các smartphone hiện nay. Người dùng có thể đeo nó khi đi bơi mà không lo hỏng hóc, miễn là đừng nhúng nước sâu hơn 1 mét trong quá 30 phút.

Bộ điều khiển cảm ứng trên bề mặt vỏ UNI hỗ trợ đầy đủ các thao tác chơi nhạc, nhận cuộc gọi và trò chuyện với các trợ lý ảo của smartphone, từ Siri trên iOS, Google Assistant trên Android cho tới Cortana trên Windows.

UNI - tai nghe True Wireless “xịn” nhất quả đất: Sạc không dây, pin cả tháng, chống nước 1 mét, giá từ 2 triệu! - Ảnh 4.

UNI có sẵn tới 4 màu sắc để lựa chọn.

Hiện tại, dự án gọi vốn cho UNI đã hoàn thành với kết quả ngoài mong đợi, cao cấp 21 lần so với con số 10.000 USD cần đạt. Mỗi chiếc UNI khi mua qua Indiegogo đều được giảm giá rất mạnh, chỉ từ 89 USD, tương đương khoảng 2 triệu đồng. Đế sạc không dây bán rời cũng chỉ 15 USD, giảm 50% so với giá gốc. Nếu quan tâm, bạn có thể truy cập vào đây để xem thêm thông tin về UNI.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ