Unilever Pureit công bố Pureit Delica UR5840 - Máy lọc âm tủ bếp với vòi điện tử UV diệt khuẩn

M.Đức,  

Sản phẩm chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với mức giá 18,900,000 VNĐ.

Thương hiệu máy lọc nước Unilever Pureit từ tập đoàn Unilever mới đây đã công bố dòng máy lọc nước âm tủ bếp cao cấp Pureit UR5840. Sản phẩm nổi bật với các tính năng như tốc độ lọc nước nhanh nhất thị trường (2 lít nước tinh khiết một phút) và vòi điện tử UV diệt khuẩn thông minh,

Unilever Pureit công bố Pureit Delica UR5840 - Máy lọc âm tủ bếp với vòi điện tử UV diệt khuẩn - Ảnh 1.

Công nghệ lọc độc quyền DURAViva 5 bước

Sản phẩm trang bị công nghệ lọc độc quyền DURAViva với 5 bước lọc trong 3 lõi lọc giúp tối ưu kích thước để không chiếm nhiều diện tích của phòng bếp. Lõi PGP (Composite Filter) tích hợp 3 trong 1 giảm tắc nghẽn, kéo dài tuổi thọ bộ lọc; loại bỏ các tạp chất li ti như rỉ sét, bụi cát, clo, các hợp chất hữu cơ như thuốc trừ sâu có trong nước. Lõi lọc thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis Membrane Filter) với màng lọc 0,0001-micron (0,1nm) giúp loại bỏ vi khuẩn và vi rút, muối hòa tan và kim loại nặng như Asen, thủy ngân, chì… Cuối cùng, lõi CTO (Carbon Block Filter) hỗ trợ loại bỏ clo, mùi, màu và vị lạ, giúp nước có vị ngon sau lọc.

Unilever Pureit công bố Pureit Delica UR5840 - Máy lọc âm tủ bếp với vòi điện tử UV diệt khuẩn - Ảnh 2.

Công nghệ DURAViva tiêu diệt đến 99% vi khuẩn, vi rút và có tuổi thọ kéo dài hơn 30% nhờ thiết kế chống đóng cặn, màng RO lớn và chất lượng sợi carbon được cải tiến. Chất lượng nước đầu ra của Delica UR5840 được kiểm định và chứng nhận bởi 35 tổ chức Y tế và phòng thí nghiệm trên thế giới chứng nhận an toàn cho sức khỏe. Tại Việt Nam, chất lượng nước đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai của Bộ Y tế và được kiểm nghiệm định kỳ bởi Viện Pasteur.

Vòi điện tử UV diệt khuẩn thông minh

Unilever Pureit công bố Pureit Delica UR5840 - Máy lọc âm tủ bếp với vòi điện tử UV diệt khuẩn - Ảnh 3.

Vòi nước của sản phẩm có đèn LED UV khử trùng nhỏ gọn, giúp tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn, vi rút và bào tử, do đó ngăn ngừa tái nhiễm nguồn nước sử dụng. Khử trùng bằng tia UV là một quá trình vật lý không tạo ra bất kỳ chất độc, hóa chất, dư lượng hoặc mùi hôi. Vòi còn trang bị màn hình điện tử để hiển thị tuổi thọ bộ 3 lõi lọc. Người dùng không còn phải lo lắng ghi nhớ thời gian thay lọc bởi chiếc vòi thông minh sẽ thực hiện nhiệm vụ đó.

Tốc độ dòng chảy dẫn đầu thị trường, thiết kế gọn gàng

Pureit Delica UR5840 được thiết kế với công suất 800GPD, tức tốc độ dòng chảy nhanh ở mức 2 lít nước tinh khiết một phút, cho phép đổ đầy nước tinh khiết vào ly chỉ 3,6 giây. Với công suất lọc lớn nhất thị trường như vậy, người dùng giờ không cần chờ đợi quá lâu nữa cho các hoạt động sinh hoạt tại bếp.

Unilever Pureit công bố Pureit Delica UR5840 - Máy lọc âm tủ bếp với vòi điện tử UV diệt khuẩn - Ảnh 4.

Bộ sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, chỉ 435 x 155 x 365 mm chỉ tương đương tờ giấy A3, khác biệt hoàn toàn với những chiếc máy lọc cồng kềnh trên thị trường, tối ưu không gian gầm tủ bếp tới 70%.

Unilever Pureit công bố Pureit Delica UR5840 - Máy lọc âm tủ bếp với vòi điện tử UV diệt khuẩn - Ảnh 5.

Thiết bị sở hữu thiết kế thông minh với cụm van, khớp nối đúc nguyên khối, sẽ giảm nguy cơ rò rỉ nước, tránh nhiễm khuẩn. Với thiết kế lõi lọc nguyên khối, người dùng có thể thay lọc tại nhà một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó là cảm biến rò rỉ nước, có thể phát cảnh báo, hỗ trợ bảo vệ thiết bị lọc trước những nguy cơ rò rỉ nước đến từ môi trường xung quanh gầm tủ bếp, đặc biệt rò rỉ từ bồn rửa. Nguyên liệu được sử dụng cho sản phẩm an toàn với trẻ nhỏ, cụ thể là nhựa an toàn thực phẩm không chứa BPA, không chứa Chì.

Máy lọc nước Pureit Delica UR5840 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với mức giá 18,900,000 VNĐ. 20 khách hàng đầu tiên đặt mua sẽ nhận được gói ưu đãi bao gồm giảm giá 21%, quà tặng bảo hành trị giá 1,090,000 VNĐ và nhiều ưu đãi khác.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ