Và thế là hết: Sau bao năm dùng thiết kế riêng, tai nghe true wireless sắp ra mắt của Samsung sẽ giống hệt AirPods Pro

  Bình Minh,  

  Galaxy Buds3 Pro sẽ mang một thiết kế "lột xác" so với thế hệ tiền nhiệm.

  Chỉ vài ngày trước thềm ra mắt chính thức, hình ảnh đầu tiên của tai nghe không dây cao cấp sắp tới từ Samsung - Galaxy Buds 3 Pro - đã bất ngờ bị rò rỉ. Theo hình ảnh này, Galaxy Buds 3 Pro dường như có thiết kế hoàn toàn mới với phần đuôi nhô ra, tương tự như dòng AirPods của Apple.

  Evan Blass (@evleaks), người nổi tiếng với những thông tin rò rỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực công nghệ, đã đăng tải hình ảnh đầu tiên được cho là của Galaxy Buds 3 Pro. Hình ảnh cho thấy sự thay đổi thiết kế toàn diện của dòng Galaxy Buds, với phần đuôi nhô ra giống AirPods và AirPods Pro. Trong ảnh, Galaxy Buds 3 Pro có màu bạc và đi kèm nút tai bằng silicon.

  Mặc dù hình ảnh bị che bởi lớp họa tiết hình ô vuông (có thể là để tránh bị Samsung gỡ xuống), thiết kế tổng thể của Galaxy Buds 3 Pro vẫn hiển thị rõ ràng. Một báo cáo trước đó cho rằng Galaxy Buds 3 Pro sẽ có phần đuôi nhô ra nhằm cải thiện thời lượng pin và chất lượng cuộc gọi thoại, và thông tin này dường như chính xác.

  Và thế là hết: Sau bao năm dùng thiết kế riêng, tai nghe true wireless sắp ra mắt của Samsung sẽ giống hệt AirPods Pro- Ảnh 1.

  Hình ảnh rò rỉ của Galaxy Buds 3 Pro được đăng tải bởi @evleaks

  Theo các tin đồn trước đó, Galaxy Buds 3 Pro sẽ sử dụng thiết kế loa kép và kết nối Bluetooth 5.4. Tai nghe cũng được cho là hỗ trợ truyền tải âm thanh 24-bit 96KHz thông qua codec âm thanh chất lượng cao (có thể là Samsung Seamless Codec Hi-Fi).

  Về độ bền, Samsung dường như đã cải thiện đáng kể cho Galaxy Buds 3 Pro với chuẩn kháng nước và bụi IP57. Tai nghe cũng có thể sở hữu tính năng "Blade Lights" - dường như là một dải đèn LED ở bên ngoài (có thể nhìn thấy một phần nhỏ trong hình ảnh bị rò rỉ). Bên cạnh đó, Galaxy Buds 3 Pro được cho là có tính năng chống ồn chủ động thích ứng (Adaptive ANC), EQ thích ứng (Adaptive EQ), chế độ âm thanh môi trường và thời lượng pin lên đến 30 giờ cho một lần sạc.

  Và thế là hết: Sau bao năm dùng thiết kế riêng, tai nghe true wireless sắp ra mắt của Samsung sẽ giống hệt AirPods Pro- Ảnh 2.

  AirPods Pro và Galaxy Buds2 Pro

  Với thiết kế mới mẻ, nhiều tính năng hấp dẫn và khả năng cạnh tranh trực tiếp với AirPods Pro, Galaxy Buds 3 Pro hứa hẹn tạo nên một làn sóng mới trong thị trường tai nghe không dây cao cấp.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày