Vấn đề giữa VDC và Viettel đã được giải quyết xong?

  PV,  

  Trao đổi với phóng viên, phụ trách bộ phận kinh doanh của VDC cho biết, tranh chấp giữa VDC và Viettel thời gian qua đã được giải quyết xong.

  "Vấn đề giữa VDC và Viettel đã được giải quyết nội bộ với nhau", chị này cho biết. VDC cũng từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết về thỏa thuận giữa hai công ty.


  Vấn đề giữa VDC và Viettel đã được giải quyết xong? 1


  Trước đó, tại buổi làm việc của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) chiều ngày 4/4, Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) đã "tố" việc Viettel đã cạnh tranh không lành mạnh.


  Sự việc diễn ra trong 2 tuần đầu tháng 3/2013, khi Viettel chặn truy nhập từ 3G tới các website đang hosting tại VDC làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng.


  Tại hội nghị, VDC cũng đề nghị Bộ TT&TT có biện pháp can thiệp kịp thời nhằm đảm bảo kinh doanh của các nhà cung cấp dịch vụ cũng như quyền lợi hợp pháp của người sử dụng, tránh tình trạng này lại tái diễn.


  Trả lời kiến nghị này, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son cho biết Cục Viễn thông xem xét và có công văn nhắc nhở, cảnh báo sự vi phạm cạnh tranh của Viettel.


  Theo Trang Lam
  Cafebiz/TTVN

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày