Vẫn là đêm trên Thành phố mang tên Bác, nhưng khác biệt hoàn toàn qua lăng kính "Chiếu và Chill" của nhóm nhảy Underground

Quang Vũ,  

Những sắc màu độc đáo hòa cùng nhịp sống sôi động tự tin của người trẻ đã làm nên thứ dư vị tươi mới đầy cuốn hút, tô điểm thêm cho vẻ đẹp lộng lẫy của thành phố không ngủ.

Khi những ánh hoàng hôn dần buông xuống cũng là lúc một bộ mặt mới của Thành phố Hồ Chí Minh chợt tỉnh giấc. Được mệnh danh là "Thành phố không ngủ", mỗi một con đường, góc phố hay các địa điểm vui chơi giải trí đều nhuốm trong sắc màu lung linh của những ánh đèn, trở thành sàn diễn lý tưởng để các bạn trẻ phô diễn khả năng sáng tạo cùng những thú chơi muôn hình muôn vẻ.

Vẫn là đêm trên Thành phố mang tên Bác, nhưng khác biệt hoàn toàn qua lăng kính Chiếu và Chill của nhóm nhảy Underground - Ảnh 1.

Chẳng những thế mà khi bộ ảnh này được tung ra, đã khiến không ít người trẻ phải thắc mắc băn khoăn, tự hỏi rằng bản thân đã sống ở nơi này bao năm nhưng hóa ra lại chưa phải "thổ địa", những địa điểm độc đáo thú vị như vậy lại không hề biết tới. Để đến khi được bật mí, tất cả mới vỡ lẽ ra những khung cảnh quen thuộc thường ngày ấy đã được "phù phép" biến hóa bởi một người bạn đồng hành siêu nhỏ này, chiếc máy chiếu The Freestyle.

Vẫn là đêm trên Thành phố mang tên Bác, nhưng khác biệt hoàn toàn qua lăng kính Chiếu và Chill của nhóm nhảy Underground - Ảnh 2.

Vẫn là đêm trên Thành phố mang tên Bác, nhưng khác biệt hoàn toàn qua lăng kính Chiếu và Chill của nhóm nhảy Underground - Ảnh 3.

Vẫn là đêm trên Thành phố mang tên Bác, nhưng khác biệt hoàn toàn qua lăng kính Chiếu và Chill của nhóm nhảy Underground - Ảnh 4.

Vẫn là đêm trên Thành phố mang tên Bác, nhưng khác biệt hoàn toàn qua lăng kính Chiếu và Chill của nhóm nhảy Underground - Ảnh 5.

Vẫn là đêm trên Thành phố mang tên Bác, nhưng khác biệt hoàn toàn qua lăng kính Chiếu và Chill của nhóm nhảy Underground - Ảnh 6.

Vẫn là đêm trên Thành phố mang tên Bác, nhưng khác biệt hoàn toàn qua lăng kính Chiếu và Chill của nhóm nhảy Underground - Ảnh 7.

Vẫn là đêm trên Thành phố mang tên Bác, nhưng khác biệt hoàn toàn qua lăng kính Chiếu và Chill của nhóm nhảy Underground - Ảnh 8.

Vẫn là đêm trên Thành phố mang tên Bác, nhưng khác biệt hoàn toàn qua lăng kính Chiếu và Chill của nhóm nhảy Underground - Ảnh 9.

Vẫn là đêm trên Thành phố mang tên Bác, nhưng khác biệt hoàn toàn qua lăng kính Chiếu và Chill của nhóm nhảy Underground - Ảnh 10.

Thông qua những khung hình đầy màu sắc và khác biệt, "thành phố không ngủ" giờ đây không chỉ sôi động náo nhiệt mà còn thêm lung linh quyến rũ khi được ghi lại trợn vẹn bằng thứ cảm xúc năng động tự tin và tràn đầy hứng khởi. Có thể thấy, The Freestyle đã không còn là chiếc máy chiếu thông thường mà trở thành một chất xúc tác, một nguồn cảm hứng mới mạnh mẽ, mang những chất liệu độc đáo cá tính, giúp người trẻ ghi dấu ấn bằng những sáng tạo theo cách riêng không đụng hàng.

https://genk.vn/van-la-dem-tren-thanh-pho-mang-ten-bac-nhung-khac-biet-hoan-toan-qua-lang-kinh-chieu-va-chill-cua-nhom-nhay-underground-20220621140155841.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ