Vertu ra mắt smartphone Android Aster siêu sang

  Tùng Phạm,  

  Giá khởi điểm của Vertu Aster theo công bố của nhà sản xuất là vào khoảng 6.900 USD.

  Mới đây, hãng sản xuất chuyên cho ra những mẫu điện thoại cao cấp siêu sang Vertu đã trình làng thêm một sản phẩm mới mang tên Aster chạy Android với giá bán có phần "dễ thở" hơn. Theo đó, chiếc điện thoại mới của Vertu vẫn tạo điểm nhấn bằng các vật liệu cao cấp, đắt tiền ở thiết kế bao gồm titan, sapphire, đá ruby đánh bóng thủ công. Người dùng có thể tùy chọn chất liệu da bê, da rắn hoặc da đà điểu cho mặt lưng của Aster.

  Vertu trình làng Aster chạy Android với giá từ 150 triệu

   

  Về cấu hình, mẫu smartphone chạy Android mới của Vertu có 2 phiên bản. Vertu Aster màn hình 4,7 inch (đúng bằng với kích cỡ màn hình của iPhone 6) và 5,1 inch đều có cùng độ phân giải 1080p và được bọc kính sapphire. Bên trong Vertu Aster đóng gói chip xử lý Snapdragon 801 lõi tứ tốc độ 2,3GHz, camera sau 13 megapixel đạt chứng nhận của Hasselblad cùng đèn flash LED kép, camera trước 2,1 megapixel, bộ nhớ trong 64 GB và pin dung lượng 2.275 mAh.

  Vertu Aster tích hợp loa stereo phía trước, giao tiếp NFC, sạc không dây Qi và tương thích mạng LTE. Giá khởi điểm của Vertu Aster theo công bố của nhà sản xuất là vào khoảng 6.900 USD (tương đương 140 triệu đồng). Mức giá này so với mẫu Signature Touch có cấu hình phần cứng tương đương chỉ bằng 1/3.

  >> Vertu ra mắt smartphone cao cấp chạy Android

  Tham khảo: Engadget

   

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày