Vertu ra mắt smartphone cao cấp chạy Android

TVD,  

Chỉ vài tháng sau khi giới thiệu chiếc smartphone Signature Touch, Vertu tiếp tục chuẩn bị ra mắt thêm một chiếc smartphone cao cấp chạy Android khác.

Chỉ vài tháng sau khi giới thiệu chiếc smartphone Signature Touch, Vertu tiếp tục chuẩn bị ra mắt thêm một chiếc smartphone cao cấp chạy Android khác được lấy tên là Vertu Aster. Mới đây, chiếc điện thoại Vertu Aster đã được phê duyệt bởi Ủy ban truyền thông liên bang Mĩ (FCC), cũng như Trung tâm Chứng nhận thiết bị viễn thông của Trung Quốc.

Chiếc smartphone cao cấp mới của Vertu sẽ được trang bị màn hình 4,7’’ với độ phân giải 1080 x 1920 pixel, kết nối NFC và 4G LTE, camera sau 13MP và camera trước 2MP. Bộ vi xử lý Snapdragon lõi tứ tốc độ 2,3GHz, với 2GB bộ nhớ RAM và dung lượng lưu trữ 64 GB.

Vertu ra mắt smartphone cao cấp chạy Android

Giống với phong cách của Vertu, chiếc smartphone sẽ được làm bằng các loại vật liệu đắt tiền nhất (bao gồm cả hợp kim titan và da thật). Điều này sẽ khiến chiếc điện thoại có trọng lượng khá lớn, khoảng 195g.

Vertu ra mắt smartphone cao cấp chạy Android

Chiếc điện thoại sẽ chạy hệ điều hành Android 4.4 với tùy biến giao diện của Vertu. Tại thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin về ngày bán ra của Vertu Aster, cũng như số lượng mà Vertu sẽ sản xuất. Ngoài ra mức giá của chiếc smartphone cao cấp này chắc chắn sẽ không hề rẻ, trước đó Vertu Signature Touch có giá bán lên tới 10.000USD.

Theo Phonearena

smartphone Android siêu sang giá 11.300 USD

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ