Vết bẩn khó chịu trên laptop, làm sao xử lý?

A.D,  

Đồ điện tử, đặc biệt là laptop mà bị bẩn thì vô cùng phiền toái. “Đau lòng” nhất là máy tính vừa tậu về, đang “nâng như nâng trứng” thế mà nguyên vệt đồ ăn bất thình lình đáp xuống ngay bàn phím. Xử lý thế nào với tình huống này bây giờ?

Thời đại công nghệ hiện nay, các thiết bị điện tử như: điện thoại di động, laptop, máy tính bảng là vật bất ly thân đối với nhiều người. Ăn công nghệ, ngủ cũng công nghệ, nhưng có lẽ, điều đáng sợ nhất đối với những tín đồ công nghệ này là “cục cưng” bất ngờ bị “dính chưởng” nguyên vệt đồ ăn … do cái tật hậu đậu của mình.

Thử nghĩ mà xem, đã dành dụm, ủ mưu một thời gian dài mới có thể rinh một “em” laptop mới cóng về, hãnh diện chưa được bao lâu thì chính mình trong một phút mơ màng vừa ăn vừa chat chit, lỡ tay làm rơi luôn miếng bánh đang ăn dở lên máy tính. Chắc chắn, trong trường hợp này, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và vơ vội khăn giấy hoặc khăn lau thấm nước để chữa cháy đúng không?

Nhưng cách này không hề tối ưu đâu nhé, bởi với những cách lau chùi thông thường bằng khăn ướt như trên sẽ rất dễ làm hỏng thiết bị điện tử. Hơn nữa, vết bẩn này lại rất khó để lau chùi, vì nếu không cẩn thận, các vệt bẩn có thể lan ra bàn phím, chui vào các ngóc ngách của laptop, khá nguy hiểm đấy!

Hãy cùng theo dõi video dưới đây nhé:

Vết bẩn khó chịu trên laptop, làm sao xử lý?

Vết bẩn khó chịu trên laptop, làm sao xử lý? - Ảnh 2.

Vết bẩn ban đầu trông khá nghiêm trọng...

Trong những tình cảnh thế này, có một sự lựa chọn rất tiện lợi, an toàn có thể làm sạch ngay vết bẩn trong 10 giây mà ai cũng nên tham khảo, đó là nước lau CIF siêu nhanh chuyên dành cho các thiết bị điện tử.

Cách sử dụng cực đơn giản, chỉ cần xịt một lượng nhỏ lên khăn, lau ngay vào chỗ bị vấy bẩn. Điều đặc biệt là vết bẩn sẽ sạch bong mà không cần phải lau lại bằng nước. Với sản phẩm này, các tín đồ công nghệ không còn phải lo ngay ngáy laptop sẽ bị ẩm như khi làm sạch bằng những cách thông thường. Nhờ vậy mà tuổi thọ của thiết bị cũng bền hơn. Thật tuyệt phải không nào!

Vết bẩn khó chịu trên laptop, làm sao xử lý? - Ảnh 3.

...tuy nhiên với CIF siêu nhanh, bạn chỉ cần xịt một lượng nhỏ lên khăn và lau nhẹ vào bề mặt của thiết bị điện tử

 

Vết bẩn khó chịu trên laptop, làm sao xử lý? - Ảnh 4.

Vậy là vết bẩn đã được loại bỏ hoàn toàn!

Đi kèm với khả năng làm sạch bong vết bẩn trong vòng ba nốt nhạc, CIF có hương thơm nhẹ nhàng mà không hề gây độc hại hay kích ứng da, an toàn cho người sử dụng. Bởi vậy, khi sử dụng để lau chùi trên các sản phẩm điện tử sẽ không gây kích ứng da, ảnh hưởng đến đường hô hấp cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Chỉ có một lưu ý rất nhỏ thôi, là chúng ta hãy xịt dung dịch lên khăn, đừng xịt trực tiếp lên thiết bị cần làm sạch nhé. Để đảm bảo an toàn, các thiết bị này cũng cần được ngắt hết nguồn điện trước khi bắt đầu lau nhé.

Chai xịt đa năng CIF có khả năng lau rửa sạch sẽ đối với mọi loại vết bẩn dù là khó nhất trên mọi bề mặt, từ bề mặt của laptop, đến mặt kính của TV, các ngóc ngách của tủ lạnh, máy giặt, hay thậm chí bạn có thể sử dụng để lau sàn nhà và các đồ dụng khác nữa, đều rất hiệu quả và hữu ích.

Vết bẩn khó chịu trên laptop, làm sao xử lý? - Ảnh 5.

CIF siêu nhanh sẽ giúp bạn loại bỏ các vết bẩn dù là cứng đầu nhất trên các thiết bị điện tử.

Đối với những ai hay nhanh nhảu đoảng, thì giờ có lẽ không cần lo lắng nữa đâu nhé vì đã có CIF siêu nhanh rồi!

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày