vi phạm giao thông
- 25/07/2025 | 09:09
Dự kiến đến 18/12, CSGT Hà Nội sẽ không ra đường: Hàng triệu tài xế cần cài ngay ứng dụng này
Xe -19/07/2025 | 09:39Hiện lực lượng Cảnh sát giao thông đang phát triển ứng dụng chuyên dùng để xử phạt vi phạm giao thông online.
Công an TP.HCM thông báo về việc nộp phạt vi phạm giao thông, người dân không nên bỏ qua
Xe -18/07/2025 | 10:54Người dân có thể nộp phạt vi phạm giao thông trực tuyến qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia.
Loạt xe có biển số TP.HCM sau nhanh chóng nộp phạt nguội theo Nghị định 168
Sống -17/07/2025 | 09:38Thông qua hệ thống camera giám sát giao thông và phương tiện thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, Công an Lâm Đồng, An Giang và Tây Ninh đã xác định thêm nhiều trường hợp xe mang biển số TP.HCM vi phạm bị phạt nguội.
Người dân bị trừ điểm GPLX lưu ý!
Xe -11/07/2025 | 09:35Mới đây, Phòng Cảnh sát giao thông - Công an thành phố Hà Nội thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký kiểm tra pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đường bộ nhằm phục hồi điểm Giấy phép lái xe (GPLX) và lịch tổ chức kiểm tra pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đường bộ để thực hiện phục hồi điểm Giấy phép lái xe.
Đèn tín hiệu giao thông "đang xanh bỗng dưng chuyển sang đỏ”, tài xế có bị mắc lỗi vượt đèn đỏ và phạt tiền lên đến 20 triệu đồng hay không?
Sống -05/01/2025 | 12:37Bộ Công an nói gì về việc xử phạt trường hợp người dân lái xe qua đoạn đường có đèn tín hiệu "đang xanh bỗng dưng chuyển sang đỏ”?
Xe taxi tự lái lao vào làn đường ngược chiều, gây náo loạn giao thông tại Hoa Kỳ!
Xe -08/07/2024 | 08:49Vào ngày 19 tháng 6, cảnh sát Phoenix, Arizona, Hoa Kỳ đã chứng kiến một sự việc hy hữu: Một chiếc xe taxi tự lái di chuyển bất thường, lạng lách và thậm chí đi ngược chiều. Sự cố này không chỉ gây bất ngờ cho cảnh sát mà còn làm nổi bật những thách thức mới trong việc quản lý các phương tiện tự lái trên đường phố.
Lý do tại sao người dân Trùng Khánh vẫn vui vẻ dù đây là thành phố nhiều camera theo dõi nhất thế giới
Internet -06/10/2019 | 15:33Tính đến năm 2019, Trùng Khánh (Trung Quốc) có khoảng 2,58 triệu camera theo dõi, giám sát cho 15,35 triệu người và mọi hành vi từ vi phạm giao thông, trộm cắp vặt, an ninh công cộng đều đặt dưới hệ thống qu...
Canada: Nữ sinh viên bị phạt 400 USD vì sử dụng Apple Watch để xem giờ khi đang lái xe
Internet -01/06/2018 | 11:04Đây cũng là một bài học đắt giá nhắc nhở mọi người cần tỉnh táo và xác định rõ những thiết bị nào được phép sử dụng khi tham gia giao thông trong thời đại bùng nổ công nghệ như hiện nay.
Trung Quốc: Drone tích hợp nhận diện khuôn mặt tham gia quản lý giáo dục
Sống -26/05/2018 | 10:40Các giáo sư tại Đại học Tứ Xuyên cho biết, drone với khả năng nhận diện khuôn mặt sẽ giúp nâng cao chất lượng giáo dục.
Trải nghiệm sử dụng itrithuc.vn: Dồi dào thông tin như Wikipedia, bạn có thể hỏi từ cách nấu ăn cho tới các lỗi vi phạm giao thông!
Sống -03/01/2018 | 08:30Với 3 tính năng Hệ tri thức, Dữ liệu mở và Ngân hàng hỏi đáp, itrithuc.vn có thể cung cấp một nguồn tri thức đồ sộ, giống như cách người ta tìm ra rất nhiều thông tin tại trang tìm kiếm Google hiện tại.
Vi phạm giao thông, cô gái trẻ nhờ cảnh sát sử dụng ứng dụng chụp ảnh "lừa tình" để trở nên xinh đẹp hơn
Internet -27/09/2016 | 11:24Đã sống ảo là phải ảo cho trót. Bởi vậy, cô gái xinh đẹp người Trung Quốc dù đã bị cảnh sát bắt giữ nhưng vẫn không quên cười duyên, tạo dáng cực đáng yêu.
VNPT đề xuất giải pháp hỗ trợ xử lý vi phạm giao thông
Tin ICT -18/06/2016 | 01:00Theo thông tin từ Văn phòng Chính phủ, Tập đoàn VNPT đã báo cáo Thủ tướng Chính phủ về giải pháp hệ thống thu phí đường bộ và hỗ trợ xử lý vi phạm giao thông. Bộ Giao thông Vận tải vừa được giao nghiên cứu đề nghị của VNPT.
Uber bị kiện 2 triệu USD vì tài xế sàm sỡ bé gái 13 tuổi
Tin ICT -24/06/2015 | 12:00Những vụ bê bối vẫn chưa buông tha Uber.