Vì quá yêu chó, anh tài xế UPS lập hẳn một trang Facebook chỉ để up ảnh những chú cún đã gặp khi đi làm

Hieu.D,  

Nhờ có anh chàng này mà Facebook có thêm cả một cộng đồng yêu chó, giúp lan truyền tình yêu thương cho không chỉ các tài xế UPS mà đối với cả những người dùng Facebook trên toàn thế giới!

Sean McCarren vốn là một tài xế cho công ty chuyển phát UPS trong hơn 17 năm, anh có một niềm yêu thương vô bờ bến đối với loài chó, bởi mỗi khi đi làm, anh luôn được gặp rất nhiều chú chó ở các gia đình khách hàng, mà gặp được chú cún nào là anh cũng cảm thấy vô cùng thích thú khi được bầu bạn với chúng.

Từ đó, McCarren đã nảy ra một ý định khá đặc biệt, đó là lập nên một trang Facebook để dành riêng cho cộng đồng những tài xế UPS yêu chó, dùng để chia sẻ những câu chuyện và đăng tải các bức ảnh của chúng khi được bắt gặp trong quá trình làm việc.


Sean McCarren, người đã sáng lập nên cộng đồng tài xế UPS yêu chó - UPS Dogs

Sean McCarren, người đã sáng lập nên cộng đồng tài xế UPS yêu chó - UPS Dogs

Trang Facebook có tên UPS Dogs, ban đầu tưởng như đây chỉ là một sở thích của McCarren, thế nhưng sau đó đã thu hút cả một cộng đồng người dùng Facebook và hiện nay, chỉ sau 5 năm thành lập, số lượng like của trang đã lên tới 600.000 lượt, mỗi bức ảnh đăng tải đều có lượt thích lên tới hàng chục ngàn!


Hình ảnh McCarren đang làm quen một chú chó của khách hàng

Hình ảnh McCarren đang làm quen một chú chó của khách hàng


Một vài hình ảnh được các tài xế của UPS đăng tải lên trang và nhận về những phản hồi vô cùng tích cực

Một vài hình ảnh được các tài xế của UPS đăng tải lên trang và nhận về những phản hồi vô cùng tích cực

Trong một bài phỏng vấn với Mashable, McCarren đã chia sẻ: "Tôi đã thành lập trang này từ 5 năm trước bởi tôi yêu loài chó. Chúng tôi có khoảng 30 tài xế thường xuyên đăng tải các bài cho trang. Những gì UPS DOGS làm là để kết nối tích cực giữa mọi người và gia đình với nhau, ngày qua ngày".

McCarren nói thêm: "Có thể nói không phải tất cả mọi người đều yêu loài chó và điều đó đối với tôi là chuyện bình thường, tuy nhiên chó thường rất quan trọng đối với gia đình của nhiều người, chúng như thể là con cháu của họ vậy, cho nên hãy thử đối xử với chúng thật tốt xem sao".


Một bài đăng trên trang UPS DOGS về cuộc gặp gỡ của một tài xế với Jax, chú chó bull cực nghịch ngợm và tò mò

Một bài đăng trên trang UPS DOGS về cuộc gặp gỡ của một tài xế với Jax, chú chó bull cực nghịch ngợm và tò mò

McCarren còn cho biết thêm, anh cùng với các đồng nghiệp của mình tại UPS thường hay đi gặp gỡ những chú cún cưng của các gia đình trong giờ ăn trưa. Và trong một dịp đặc biệt, thậm chí một tài xế UPS đã bị "đốn ngã" trước tình yêu của mình dành cho một chú chó, mà cô ta đã nhận luôn chú về để nuôi, sau khi người chủ trước không may bị qua đời.


Katie Newhouser là một trong những tài xế đã chia sẻ bức hình này...cô ấy đã nhận nuôi luôn chú chó trên đường đi làm - McCarren chia sẻ

"Katie Newhouser là một trong những tài xế đã chia sẻ bức hình này...cô ấy đã nhận nuôi luôn chú chó trên đường đi làm" - McCarren chia sẻ

McCarren vẫn là quản trị chính của trang, thế nhưng cũng có rất nhiều tài xế UPS khác có quyền đăng bài và chia sẻ trên fanpage, đến từ hơn 50 bang trên khắp nước Mỹ, kể về các câu chuyện của họ gặp gỡ với những loài vật đáng yêu, không chỉ là những chú chó mà ngay cả mèo, thỏ hoặc cả ngỗng nữa đấy!

Đôi khi, do đã gặp gỡ rất nhiều nên một vài tài xế còn coi các chú cún như một phần thân quen của mình, chia sẻ hình ảnh mỗi khi gặp chúng trong hàng năm trời, cho đến khi chúng qua đời. Như trường hợp của chú chó nhỏ xinh dưới đây.


Trái tim tôi thực sự tan vỡ. Lần nào chú chó này cũng đến gặp tôi khi tôi đi qua nhà. Chú luôn muốn ăn bánh quy... Người chủ đã nói với tôi về sự ra đi của chú và mắt tôi tự nhiên nhòe đi, trái tim chìm xuống...Cảm ơn bà Knipp đã cho tôi làm một phần cuộc sống của anh chàng bé nhỏ này

"Trái tim tôi thực sự tan vỡ. Lần nào chú chó này cũng đến gặp tôi khi tôi đi qua nhà. Chú luôn muốn ăn bánh quy... Người chủ đã nói với tôi về sự ra đi của chú và mắt tôi tự nhiên nhòe đi, trái tim chìm xuống...Cảm ơn bà Knipp đã cho tôi làm một phần cuộc sống của anh chàng bé nhỏ này"

Thế nhưng đừng để những post buồn như phía trên làm mất đi niềm vui khi được gặp các chú chó, như chia sẻ của các tài xế UPS dưới đây nhé!


Sau một thời gian nghe thấy mấy anh chàng này sủa bên trong nhà, cuối cùng tôi cũng đã được cho phép để gặp chúng!!! Đây chính là Stella và Zeus
Xin chào, tôi vừa mới viết về page xong. Tôi nghĩ rằng trang này thật sự là một ý tưởng tuyệt vời. Đây là chú chó mà tôi hay dừng lại để gặp. Chú luôn nghe thấy tiếng xe và chạy đến để chào tôi.

"Sau một thời gian nghe thấy mấy anh chàng này sủa bên trong nhà, cuối cùng tôi cũng đã được cho phép để gặp chúng!!! Đây chính là Stella và Zeus"
"Xin chào, tôi vừa mới viết về page xong. Tôi nghĩ rằng trang này thật sự là một ý tưởng tuyệt vời. Đây là chú chó mà tôi hay dừng lại để gặp. Chú luôn nghe thấy tiếng xe và chạy đến để chào tôi".

Trang Facebook của McCarren không hề liên quan tới công ty UPS, tuy nhiên bản thân công ty này cũng rất hoan nghênh tinh thần của cộng đồng yêu chó mà McCarren đã tạo nên, một phát ngôn viên của công ty cho biết: "Đúng, chúng tôi có biết tới fanpage này. Thế nhưng đây thực sự là một ví dụ vô cùng tốt để thể hiện mối quan hệ giữa những nhân viên của chúng tôi đối với các khách hàng, dù là con người hay các thú cưng đi chăng nữa!".


Những hình ảnh trên trang UPS DOGS cho thấy có cả một cộng đồng tài xế và người dùng Facebook thật sự yêu và tôn trọng loài vật 4 chân trung thành của con người

Những hình ảnh trên trang UPS DOGS cho thấy có cả một cộng đồng tài xế và người dùng Facebook thật sự yêu và tôn trọng loài vật 4 chân trung thành của con người

Nhờ có McCarren mà Facebook có thêm cả một cộng đồng yêu chó, giúp lan truyền tình yêu thương cho không chỉ các tài xế UPS mà đối với cả những người dùng Facebook trên toàn thế giới! Thật tuyệt vời phải không nào?

Tham khảo Mashable/Buzzfeed

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ