Victoria Beckham tìm trường mới cho bé Harper ở London
Có vẻ như thông tin gia đình vợ chồng nhà Beckham trở về quê sinh sống đang dần trở thành sự thật.
Khi David Beckham bận rộn với trận đấu cuối ở New York thì vợ của anh vẫn ở London hết đi tìm nhà, tìm trường học cho các cậu con trai, lại đi tìm nhà trẻ phù hợp cho công chúa nhỏ Harper.
Cô đi dạo 1 vòng xung quanh trường mẫu Pembridge Hall như để xem xét tìm trường mẫu giáo phù hợp cho con gái mình. Trường dự bị của ngôi trường này ở Notting Hill có tên là Wetherby là nơi mà Hoàng tử William và Harry từng theo học.
"Và các bậc phụ huynh thường không được tự do thăm quan ngôi trường khi chưa được cho phép vì vậy có thể Victoria đã chọn ngôi trường này cho bé Harper", nguồn tin cho biết thêm.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Intel Core Ultra 5 tự nhận là Core Ultra 7 chỉ vì đổi bo mạch GIGABYTE
Số nhân vẫn hiển thị đúng 18, trong khi Core Ultra 7 270K Plus thực có tới 24 nhân, cho thấy đây chỉ là lỗi tên chip trong BIOS chứ không ảnh hưởng hiệu năng.
-
"Fancam" giá 500.000 đồng: Vừa quay phim, chụp ảnh lại vừa dùng làm quạt, đồ chơi khó đỡ tới từ các "pháp sư" Trung Hoa