Xem bản thử nghiệm

[Video 8K] Ngắm nhìn toàn cảnh thủ đô Tokyo, Nhật Bản thông qua những góc quay tuyệt vời vào ban đêm

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Dưới góc nhìn từ trên cao, Tokyo hiện ra với đủ thứ màu sắc lấp lánh của ánh đèn đường và các biển hiệu quảng cáo. Những vẻ đẹp ấy thậm chí còn được cảm nhận rõ ràng hơn khi xem qua video có độ phân giải lên tới 8K.

Nhật Bản là một trong những quốc gia tuyệt vời để du lịch, không chỉ bởi nền văn hóa đa dạng mà còn bởi những công trình kiến trúc độc đáo, ấn tượng.

[Video 8K] Ngắm nhìn toàn cảnh thủ đô Tokyo, Nhật Bản thông qua những góc quay tuyệt vời vào ban đêm - Ảnh 1.

Nhưng đó chỉ là dưới góc nhìn ở mặt đất. Sẽ thật khác biệt nếu bạn có thể nhìn thấy thủ đô Tokyo của Nhật Bản lấp lánh dưới ánh trời đêm với góc quay từ trên cao và độ phân giải lên tới 8K.

Video 8K độc đáo này do Aramadas, một công ty chuyên sản xuất video tại Nhật Bản thực hiện. Chỉ trong vòng hơn 4 phút rưỡi, đoạn video đã ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp về cảnh đêm của Tokyo và Yokhama.

Bạn có thể thấy hình ảnh tháp Tokyo lung linh, khu vực Yokohama Mira Minato Mirai, Tokyo Sky Tree, Odaiba, khu vực ga Shinjuku, v.v. Ngay cả khi bạn đã có dịp trải nghiệm và sinh sống tại Tokyo, bạn cũng khó có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của thành phố này nếu chỉ nhìn từ dưới mặt đất. Với góc nhìn từ trên cao, thành phố dường như trở thành một thế giới mới vậy.

[Video 8K] Ngắm nhìn toàn cảnh thủ đô Tokyo, Nhật Bản thông qua những góc quay tuyệt vời vào ban đêm - Ảnh 2.

Ngoài Tokyo, Aramadas cũng có nhiều video độ nét cao chia sẻ về nhiều vùng đất và văn hóa của Nhật Bản. Ví dụ như video 8K quay lại Hokkaido, một hòn đảo nằm ở phía Bắc Nhật Bản.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi video ở chế độ phân giải 8K trong video gốc tại đây. Tất nhiên bạn cần phải có màn hình hỗ trợ độ phân giải 8K thì mới có thể thưởng thức được hết vẻ đẹp của video.

Ngắm nhìn toàn cảnh thủ đô Tokyo, Nhật Bản thông qua những góc quay tuyệt vời vào ban đêm

Than khảo SoraNews24

Bình luận