[Video] "Kẻ hủy diệt" Arnold Schwarzenegger lái xe tăng thuần thục, cán nát chiếc limousine đắt tiền

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Ít ai biết, ngôi sao hành động nổi tiếng với vai diễn trong phim Kẻ hủy diệt, Arnold Schwarzenegger có hẳn một chiếc xe tăng riêng và anh cũng không ngần ngại lái nó để nghiền nát chiếc xe limousine đắt tiền.

Xe tăng M47 với biển số 331 là chiếc xe tăng mà Arnold đã lái trong quân đội Áo nhiều thập kỷ trước, khi anh còn là lính quân dịch. Arnold Schwarzenegger lần đầu học lái xe tăng ở Áo vào những năm 1960, khi anh còn đang nhập ngũ trong quân đội Áo.

[Video] Kẻ hủy diệt Arnold Schwarzenegger lái xe tăng thuần thục, cán nát chiếc limousine đắt tiền - Ảnh 1.

Mới đây trong một show truyền hình có tên"Make It" của đài CNBC, Arnold đã không ngần ngại lái chiếc xe tăng M47 của anh và nghiền nát chiếc limousine đắt tiền.

Sức nặng của chiếc xe tăng sau khi cán qua đã nhanh chóng kéo chiều cao của chiếc limousine từ 1,2 mét xuống chỉ còn 0,6 mét.

[Video] Kẻ hủy diệt Arnold Schwarzenegger lái xe tăng thuần thục, cán nát chiếc limousine đắt tiền - Ảnh 2.

Xe tăng chiến đấu M47 Patton được phát triển cho Quân đội Hoa Kỳ để phục vụ trong Chiến tranh Triều Tiên. M47 có pháo chính M36 90mm và pháo phụ với cỡ nòng 90 mm, nặng 50 tấn, và được trang bị động cơ Continental AVDS 1790-5B V-12 phát triển 800 mã lực. Tốc độ của xe là 60km/h.

[Video] Kẻ hủy diệt Arnold Schwarzenegger lái xe tăng thuần thục, cán nát chiếc limousine đắt tiền - Ảnh 3.

M47 phục vụ trong biên chế quân đội Mỹ trong thời gian tương đối ngắn trước khi bị thay thế bởi dòng M48 với thiết kế mới. Do đó số xe tăng M47 còn lại được trao tặng cho một số quốc gia, trong đó có Áo.

Arnold mua chiếc M47 này từ quân đội Áo sau khi nó không còn được phục vụ trong biên chế. Chiếc xe sau đó đã được trưng bày nhiều năm tại Bảo tàng Quân sự Motts ở Ohio, Mỹ. Tuy nhiên, Arnold đã yêu cầu lấy lại xe tăng vào năm 2008.

Siêu sao hành động Arnold Schwarzenegger tỏ ra khá thích thú với những trải nghiệm có được trong môi trường quân đội. Mặc dù vậy, Arnold từng bị phạt vì lái xe tăng lao xuống dốc trong 6 giờ liền. Dưới đây là màn lái xe tăng đè nát chiếc limousine đắt tiền.

Đoạn video ghi lại cảnh xe tăng M47 của Arnold nghiền nát chiếc limousine trên show truyền hình "Make It" của đài CNBC

Tham khảo Popular Mechanics

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ