Video mọi góc cạnh Huawei Mate 10, màn hình OLED EntireView tỷ lệ 18,5:9 và hoàn toàn không viền màn hình

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Huawei Mate 10 sẽ là chiếc smartphone cao cấp cạnh tranh trực tiếp với iPhone 8 của Apple.

Mới đây, một đoạn video cho thấy mọi góc cạnh của chiếc smartphone Huawei Mate 10 đã được công bố. Mặc dù đây chỉ là những hình ảnh render được tạo ra bởi Concept Creator, nhưng nó được cho là gần giống với thiết kế thực của chiếc smartphone Mate 10 dựa trên những thông tin rò rỉ mà chúng ta đã được biết.

Mate 10 sẽ là chiếc smartphone flagship tiếp theo của Huawei, có những tính năng và thiết kế được cho là đầu tiên của hãng điện thoại Trung Quốc này. Nổi bật nhất chính là màn hình OLED EntireView, mà Huawei đã được cấp bằng sáng chế gần đây.

Thiết kế màn hình EntireView hoàn toàn không có viền bezel ở hai bên, trong khi các cạnh trên và dưới cũng rất mỏng. Tỷ lệ màn hình của Mate 10 là 18,5:9 giống như Galaxy S8 và gần giống tỷ lệ 18:9 của LG G6.

Huawei Mate 10 sẽ có màn hình 6,1 inch, với độ phân giải 2160 x 1080 pixel. Chiếc smartphone này sẽ được trang bị chip xử lý Kirin 970, đây là chip xử lý 10nm đầu tiên do Huawei tự sản xuất.

Huawei Mate 10.

Ở phía sau, Mate 10 được trang bị cụm camera kép sử dụng ống kính Leica cao cấp. Có một cảm biến vân tay ở mặt sau và có vẻ như jack cắm 3.5mm sẽ bị loại bỏ.

Huawei Mate 10 dự kiến sẽ có giá bán lên tới 1.000 USD và chính thức ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Tham khảo: gizmochina