[Video] Nhà mạng di động Nga chơi lớn: thuê tài tử Bruce Willis đóng phim quảng cáo "chết cười", chống chỉ định xem khi đang ăn cơm hay uống nước!

  PnM,  

  Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn của Nga tin rằng: Bằng cách trình bày sáng tạo những nội dung quảng cáo, khán giả sẽ tiếp nhận được những giá trị phù hợp nhất với mình khi xem phim.

  MegaFon là một trong số những nhà mạng viễn thông lớn nhất (và chi nhiều tiền vào quảng cáo nhất) của Nga với khoảng 70,4 triệu thuê bao tính đến cuối năm 2020. Gần đây, họ đã quyết định "rời xa" các hình thức quảng cáo truyền thống mà thay vào đó là thực hiện seri phim quảng cáo "bom tấn" gia đình nhiều tập (tiếng Nga: многосерийный семейный блокбастер) với sự tham gia của Bruce Willis và Azamat Musagaliev trong vai các đặc vụ cộng sự. Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông MegaFon tin rằng, bằng cách trình bày sáng tạo những nội dung quảng cáo, khán giả sẽ tiếp nhận được những giá trị phù hợp nhất với mình khi xem phim.

  [Video] Nhà mạng di động Nga chơi lớn: thuê tài tử Bruce Willis đóng phim quảng cáo chết cười, chống chỉ định xem khi đang ăn cơm hay uống nước! - Ảnh 1.

  Mỗi tập phim có kịch bản hoàn chỉnh, không liên quan đến nhau và quảng cáo một sản phẩm MegaFon riêng biệt. Nhân vật chính là các đặc vụ cộng sự sẽ xuất hiện trong những tình huống khác nhau nhưng đều gần gũi với các hoàn cảnh mà chúng ta dễ gặp phải trong cuộc sống. Nói chung, mô-típ của những tập phim này khá "truyền thống" và quen thuộc: là sự kết hợp của một đặc vụ trẻ năng động và một đặc vụ lớn tuổi giàu kinh nghiệm. Cả hai sẽ phải cùng nhau phối hợp hành động để có thể thoát khỏi mọi tình huống khó khăn.

  [Video] Nhà mạng di động Nga chơi lớn: thuê tài tử Bruce Willis đóng phim quảng cáo chết cười, chống chỉ định xem khi đang ăn cơm hay uống nước! - Ảnh 2.

  Khán giả Nga rất yêu thích dòng phim Die Hard do Bruce Willis thủ vai chính

  Siêu sao điện ảnh Bruce Willis là một huyền thoại của điện ảnh thế giới với hình tượng người đàn ông chính trực và không khoan nhượng, tượng trưng cho sự tin cậy và công lý. Trong khi đó, Azamat Musagaliev là một diễn viên hài kiêm người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng ở Nga. Trong phim, nhân vật của anh là chàng đặc vụ chân thành, hơi ngây thơ nhưng tháo vát và biết cách xoay sở trong mọi tình huống.

  [Video] Nhà mạng di động Nga chơi lớn: thuê tài tử Bruce Willis đóng phim quảng cáo chết cười, chống chỉ định xem khi đang ăn cơm hay uống nước! - Ảnh 3.

  Bruce Willis từng là gương mặt đại diện cho thương hiệu của công ty tài chính Trust

  Tập đầu tiên trong seri quảng cáo do Ilya Naishuller làm đạo diễn có nội dung giới thiệu gói cước mới "Gia đình đầu tiên" của nhà mạng MegaFon. Gói cước này ưu đãi cho người dùng trong cùng một gia đình và cho phép các thuê bao liên lạc với nhau miễn phí cuộc gọi, không mất phí thuê bao hàng tháng - bất kể số dư trong tài khoản là bao nhiêu.

  [Video] Nhà mạng di động Nga chơi lớn: thuê tài tử Bruce Willis đóng phim quảng cáo chết cười, chống chỉ định xem khi đang ăn cơm hay uống nước! - Ảnh 4.

  Dù chỉ vỏn vẹn 44 giây và vài câu thoại nhưng tập đầu tiên cũng rất thú vị. Hai đặc vụ bị trói chặt với nhau trên một chiếc du thuyền, ở giữa là vali bom "siêu to khổng lồ". Đồng hồ đang đếm ngược từ 1 phút 20 giây, rồi 1 phút 19 giây, 1 phút 18 giây...

  [Video] Nhà mạng di động Nga chơi lớn: thuê tài tử Bruce Willis đóng phim quảng cáo chết cười, chống chỉ định xem khi đang ăn cơm hay uống nước! - Ảnh 5.

  Đột nhiên, điện thoại của đặc vụ Nga đổ chuông – là con gái đang gọi. Do cả hai tay đang bị trói quặt ngược ra sau nên anh chàng đặc vụ đã nhanh trí sử dụng đến bảo bối "Tất đặc vụ" để có thể trả lời cuộc gọi của con gái yêu.

  [Video] Nhà mạng di động Nga chơi lớn: thuê tài tử Bruce Willis đóng phim quảng cáo chết cười, chống chỉ định xem khi đang ăn cơm hay uống nước! - Ảnh 6.

  Đầu bên kia hiện ra cô con gái rất dễ thương và lễ phép khi hỏi xin bố một phút thôi để giúp cô bé trả lời câu hỏi kiểm tra.

  Mọi việc tiếp diễn thế nào, xin mời các bạn xem video đã được dịch phụ đề dưới đây:

  Gói cước gia đình đầu tiên - Nói chuyện với con trẻ hoàn toàn miễn phí

  Giám đốc thương mại của MegaFon, ông Vlad Wolfson, nói: "Cách tiếp cận mới đối với chiến dịch quảng cáo là tạo ra một bộ phim truyền hình chất lượng cao thay vì các định dạng truyền thống. Đây sẽ là một thay đổi mang tính bước ngoặt, giúp thương hiệu của chúng tôi trở nên khác biệt hoàn toàn trên thị trường, đồng thời sẽ gần gũi hơn với khách hàng.

  [Video] Nhà mạng di động Nga chơi lớn: thuê tài tử Bruce Willis đóng phim quảng cáo chết cười, chống chỉ định xem khi đang ăn cơm hay uống nước! - Ảnh 8.

  Ông Vlad Wolfson - Giám đốc thương mại của MegaFon

  Chúng tôi đã phân tích nhu cầu của các thuê bao và phát hiện ra rằng: đối với họ, những giá trị quan trọng nhất là sự công bằng, độ tin cậy và lợi nhuận. Tất cả sẽ được phản ánh đầy đủ trong các sản phẩm của chúng tôi, đặc biệt là ở dòng gói cước #БезПереплат (Không bị trả hớ). Tôi chắc chắn rằng format mới của seri phim với sự "song kiếm hợp bích" của các đặc vụ sẽ truyền tải một cách rất chính xác tất cả những ưu điểm của MegaFon".


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ