[Video] Những hình ảnh đầu tiên của hệ điều hành Google Fuchsia bản thử nghiệm trên Pixelbook

Z-Lion , Theo Trí Thức Trẻ

Dù vẫn còn đang ở giai đoạn phát triển đầu tiên nhưng Fuchsia vẫn mang lại tiềm năng cực lớn mà Chrome và Android phải dè chừng.

Google vẫn chưa chính thức tung ra Fuchsia - hệ điều hành thứ ba của mình bởi hiện tại nó vẫn chưa đủ hoàn thiện để được coi là một hệ điều hành đúng nghĩa. Tuy nhiên, Chrome và Android nên dè chừng ngay từ bây giờ bởi rất có thể Fuchsia sẽ sớm “hất cẳng” bộ đôi này và mang đến cho người dùng những trải nghiệm Internet cao cấp nhất trên tất cả các loại thiết bị điện tử.

[Video] Những hình ảnh đầu tiên của hệ điều hành Google Fuchsia bản thử nghiệm trên Pixelbook - Ảnh 1.

Fuchsia đã ra mắt phiên bản thử nghiệm dành cho Google Pixelbook.

Cụ thể, các tính năng của Fuchsia trên mọi thiết bị đều được giữ nguyên, không có nhiều thay đổi bất chấp kích thước màn hình có lớn thế nào. Bên cạnh đó, phiên bản thử nghiệm dành cho Pixelbook cũng đã được Google chính thức tung ra.

Có thể thấy, Fuchsia vẫn chưa làm được gì nhiều ở thời điểm hiện tại ngoài việc cung cấp một số giao diện người dùng đầu tiên mà Google trang bị cho hệ điều hành này. Ngoài ra, người dùng cũng có thể truy cập vào chế độ khách (Guest) cùng một số ít ứng dụng nhất định để trải nghiệm giao diện một cách tổng quan nhất. Tuy nhiên, các ứng dụng này cũng hoạt động không thực sự ổn định, trình duyệt Internet không thể tải các trang web một cách hoàn chỉnh và ứng dụng chơi nhạc cũng không thể chạy các file âm thanh thông dụng.

Hãy cùng xem hiện tại, Fuchsia có thể làm được những gì nhé.

Theo Arstechnica & BGR

NỔI BẬT TRANG CHỦ