Video quảng bá đầu tiên của Google tại Việt Nam: "Câu hỏi sẽ dẫn bạn đến đâu?"

Yến Thanh,  

Được biết, video này sẽ khởi chạy chiến dịch "Câu hỏi dẫn lối theo đuổi đam mê" nhằm quảng bá cho dịch vụ Google tại nước ta.

Mới đây, gã khổng lồ tìm kiếm Google đã lần đầu tung ra video quảng bá hướng tới thị trường Việt Nam. Trong đó, các cảnh quay, bối cảnh cho tới nhân vật đều xoay quanh những người dùng Việt. Nội dung của video quảng bá này xoay quanh thắc mắc lớn nhất của người dùng: "Câu hỏi sẽ dẫn bạn đến đâu?"

Thông qua câu nói "Ok, Google", một nhóm các bạn trẻ đã cùng nhau chuẩn bị cho chuyến đi phượt xuyên Việt bằng Vespa, nhằm theo đuổi đam mê của mình. Đồng hành cùng chuyến đi còn có Google Search App - ứng dụng trả lời các câu hỏi, tìm kiếm địa điểm, đồ vật cũng như quản lý lịch trình tiện ích.

 

"Câu hỏi sẽ dẫn bạn đến đâu?"

Còn theo những thông báo phát đi của Google tại Việt Nam, đây là lần đầu tiên công ty này đưa ra một video quảng bá chính thức tại thị trường nước ta. Đồng thời, đây cũng là video khởi chạy chiến dịch "Câu hỏi dẫn lối theo đuổi đam mê" nhằm quảng bá cho dịch vụ tìm kiếm giọng nói gần đây.

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ