Video thử nghiệm độ bền của Honor 6X bằng dao, bẻ cong

  Billvn,  

  Liệu Honor 6X có độ bền tương xứng với những tính năng cao cấp của nó hay không?

  Honor 6X được trình làng tại CES đầu năm nay. Đây là một chiếc điện thoại tầm trung với giá cả phải chăng (249 USD). Honor 6X cung cấp các tính năng cao cấp như thiết kế với khung kim loại, màn hình có độ phân giải 1080p, trang bị máy quét vân tay, máy ảnh kép.

  JerryRigEverything là một kênh YouTube chuyên thực hiện các video test tính năng, độ bền của các thiết bị di động mới và họ đã thực hiện điều này với Honor 6X. Kết quả, JerryRigEverything nhận ra rằng nhà sản xuất đã cắt giảm đáng kể một số tính năng của Honor 6X để đảm bảo giá bán của thiết bị không quá cao.

  Màn hình của Honor 6X không có khả năng chống xước tốt và dễ bị tổn thương khi tiếp xúc với các vật sắc nhọn. May mắn là phần kính bảo vệ máy ảnh phía sau lại chống xước khá tốt.

  Dù có thiết kế với phần vỏ kim loại nhưng độ bền của lớp vỏ này lại không cao như mong đợi. Không những cực kỳ dễ trầy xước, lớp vỏ này còn có thể bị gọt dễ dàng bằng một con dao sắc. Phần cảm biến vân tay sau khi bị cào xước bằng dao cũng không còn hoạt động chính xác nữa.

  Test độ bền Honor 6X

  Thử nghiệm cuối cùng là bẻ cong thiết bị. Chỉ cần hơi dùng lực một tí, Honor 6X đã bị gãy dưới áp lực. Thông thường, các thiết bị cao cấp thường sử dụng khung kim loại với phần cấu trúc bên trong được vít chặt vào lớp vỏ nên khó bị bẻ cong hơn.

  Tất nhiên, trong điều kiện sử dụng bình thường, Honor 6X cũng không dễ bị hư hỏng như trong video thử nghiệm. Hơn nữa, với mức giá 249 USD, Honor 6X là một lựa chọn khá tốt cho phân khúc tầm trung vì được trang bị nhiều tính năng mà chỉ có ở những chiếc điện thoại cao cấp.

  Tham khảo: Neowin

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày