Video tra tấn Razer Phone: cào xước, đốt nóng và bẻ cong

  Billvn,  

  Kết quả cho thấy Razer Phone có độ bền khá ấn tượng.

  Như thường lệ, kênh YouTube nổi tiếng JerryRigEverything lại tiếp tục bài tra tấn các thiết bị công nghệ của mình. Lần này “nạn nhân” là chiếc smartphone đầu tay của Razer – Razer Phone.

  Razer Phone được ra mắt sau khi Razer – một công ty chuyên về các thiết bị và phụ kiện chơi game – mua lại nhà sản xuất ra chiếc điện thoại Nextbit Robin được rất nhiều người dùng quan tâm trước đây.

  Mở đầu đoạn video là những hình ảnh cho thấy chiếc smartphone Nextbit Robin đã không vượt qua được các bài test của JerryRigEverything, đặc biệt là thử thách bẻ cong. Chính vì vậy, người dùng rất muốn biết sau khi về tay Razer thì chiếc smartphone tiếp theo của Nextbit có cải thiện được độ bền hay không?

  Video tra tấn Razer Phone

  Ở thử nghiệm cào xước bằng vật nhọn, màn hình của Razer Phone hầu như ít bị tổn hại. Phần kính camera có vết xước như đó là khi tác dụng bằng lực khá mạnh. Phần thân máy, các cạnh cũng có vết xước nhưng nếu để ý chúng ta thấy nó chỉ ảnh hưởng chủ yếu đến lớp sơn phủ bên ngoài. Đặc biệt, bạn có thể dùng vật nhọn để bẩy logo Razer ở phía sau ra một cách dễ dàng.

  Tiếp theo, người ta đã thử đốt nóng màn hình dưới một ngọn lửa nhỏ. Tại vị trí tiếp xúc với ngọn lửa có đốm đen nhưng sau đó mờ dần khi ngưng đốt và màn hình vẫn hoạt động bình thường.

  Đặc biệt, dù cố gắng nhưng người ta vẫn không thể bẻ cong hay gãy Razer Phone giống như đã từng làm với Nextbit Robin.

  Tóm lại, bạn hoàn toàn yên tâm với độ bền của Razer Phone: nó sẽ khó bị trầu xước khi tiếp xúc với đồng xu hay bị uốn cong khi bạn cho vào túi quần của mình.

  Tham khảo: GSMArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày