Video trên tay bản in 3D của iPhone 11 dựng từ tin đồn: xấu, nhưng phải thế mới là iPhone

  Tấn Minh,  

  iPhone 2018 khi ra mắt đã gây không ít thất vọng cho người tiêu dùng vì có thiết kế không khác gì đời trước. Do đó, kỳ vọng về những chiếc iPhone với thiết kế mới trong năm 2019 là rất cao.

  Dù chúng ta vẫn chưa biết nên trông chờ gì trên iPhone 2019, nhưng mới đây, một khuôn sản phẩm được cho là của các mẫu iPhone 2019 bị rò rỉ đã hé lộ một số thông tin quan trọng.

  Hôm qua, trang tin Mac Otakara đã may mắn trên tay những mô hình in 3D của các mẫu iPhone 2019. Theo các thành viên của trang này, những mẫu in 3D nói trên không phải là iPhone XI hay XI Max thật sự, mà là những mô hình được in dựa trên các bản vẽ mà người ta tin là chính xác đã bị rò rỉ trước đó.

  Chính vì vậy, đoạn video mà Mac Otakara cung cấp cũng chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi, dù phải công nhận rằng chúng trông khá đáng tin. Cụm camera ở mặt lưng những chiếc điện thoại này trông cũng tương đồng với cụm camera bị rò rỉ - ít nhất thì những tin đồn và thông tin rò rỉ cũng nhất quán với nhau.

  Ngoài camera, iPhone 2019 không quá khác biệt so với các mẫu máy năm ngoái, và nếu bạn để ý thấy có gì khác biệt, có lẽ đó là bởi quy trình in 3D gây ra. Một lần nữa, có vẻ như người tiêu dùng sẽ phải thất vọng khi chẳng hề có thiết kế mới nào ra mắt trong năm nay cả. Nhưng nhìn từ phía sau, ai cũng sẽ nhận ra đó là iPhone, vậy là thành công rồi.

  Lộ diện mẫu in 3D của iPhone 2019

  Tham khảo: Ubergizmo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày