Video YouTube hơn 6 triệu lượt views này có một lượng like và dislike cực kì cân bằng

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

"Bring balance to the Force" ...

Cán cân giữ cân bằng của tự nhiên, cân bằng của vũ trụ này được nhiều người cho là bất khả xâm phạm. Một khi âm thịnh dương suy hay ngược lại, cán cân sẽ mất cân bằng, con người sẽ đối mặt với nạn diệt vong.

Niềm tin của chúng ta có thể đặt nơi con người? Có thể đó, nếu như bạn nhìn vào số lượng like và dislike tại video này của YouTube.

Chỉ có nội dung đơn giản nhưng có lẽ, đây là video cân bằng nhất YouTube.

Chỉ với nội dung đơn giản, một câu nói từ series phim hoạt hình Futurama có nghĩa là "Tôi không có ý kiến thuận chiều hay trái chiều gì về việc này", video có cho mình một lượng like và dislike cực kì cân bằng (và kể cả khi không cân bằng, bạn hãy vui lòng lên đó sửa lại cho đúng).


Phải thêm 1 like vào cho cân ...

Phải thêm 1 like vào cho cân ...

Thậm chí tên video còn có nghĩa là "Câu trả lời trung lập", càng đúng với tính chất của thanh like/dislike, không rõ ràng theo phe nào cả.

Đây là một minh chứng rất rõ rà về việc cộng đồng internet có thể hợp sức lại duy trì trạng thái cân bằng như thế nào và suy rộng ra, loài người chúng ta cũng hoàn toàn có thể đồng tâm hợp lực duy trì thế cân bằng của tự nhiên cũng như của cả vũ trụ này.

Tất nhiên là phải trừ cả những trường hợp video bạn tự đăng 0 like 0 dislike rồi ...

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ