Vietcombank chính thức ra mắt tính năng chuyển tiền nhanh liên ngân hàng, hoạt động 24/7, kể cả dịp lễ, Tết

Hieu.D , Theo Trí Thức Trẻ

Nhờ vào dịch vụ này, kể từ giờ khách hàng của Vietcombank có thể giao dịch chuyển tiền vô cùng thuận tiện vào bất kể thời gian nào, kể cả những ngày cuối tuần hay dịp nghỉ lễ, Tết.

Mới đây, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam đã chính thức triển khai và ra mắt dịch vụ chuyển tiền nhanh qua tài khoản trên ngân hàng trực tuyến VCB - iB@anking, được đánh giá là có thao tác rất đơn giản, tiết kiệm thời gian và không cần là chủ thẻ ghi nợ nội địa hoặc quốc tế để tham gia dịch vụ.

Vietcombank chính thức ra mắt tính năng chuyển tiền nhanh liên ngân hàng, hoạt động 24/7, kể cả dịp lễ, Tết - Ảnh 1.

Theo đó, kể từ ngày 04/10, khách hàng sẽ có thể chuyển tiền từ Vietcombank qua các ngân hàng khác (chuyển tiền liên ngân hàng) và người hưởng lợi sẽ nhận được tiền ngay lập tức. Điều này có nghĩa, giao dịch chuyển tiền sẽ được xử lý 24/7, kể cả khi giao dịch đó được thực hiện vào các ngày cuối tuần, dịp nghỉ lễ, Tết.

Tuy nhiên, chi phí cho mỗi giao dịch này sẽ không đổi so với các hình thức chuyển tiền liên ngân hàng thông thường khác, vẫn giữ ở mức 11.000 VND/giao dịch (đã bao gồm VAT). Dịch vụ chuyển tiền nhanh có hạn mức giao dịch là 50 triệu VND/giao dịch và 100 triệu/ngày. Dịch vụ sẽ được áp dụng cho 40 ngân hàng trên toàn quốc, các bạn có thể tham khảo danh sách các ngân hàng tại link này.

Trước kia, khi khách hàng chuyển tiền sau 16h thứ 6 hoặc vào thứ 7, Chủ Nhật hay trong các dịp nghỉ lễ, Tết thì giao dịch đó sẽ phải đợi đến đầu tuần làm việc sau hoặc đến khi ngân hàng hoạt động sau các dịp lễ trở lại. Như vậy, nhờ vào dịch vụ chuyển tiền nhanh này mà Vietcombank đã khắc phục được nhược điểm gây nhiều phiền toái trên.

NỔI BẬT TRANG CHỦ