Vietnamobile cũng đã cung cấp dịch vụ 4G và đây là hướng dẫn đổi SIM 4G miễn phí, rất tiếc chưa dùng được cho iPhone

PnM,   Theo Trí Thức Trẻ 06/19/2018 9:09 PM

Đây quả thật là một tin đáng mừng đối với những thuê bao đang sử dụng Thánh Sim/Siêu Thánh Sim của nhà mạng “sắc cam” Vietnamobile, trừ các iFan.

Vietnamobile cũng đã cung cấp dịch vụ 4G và đây là hướng dẫn đổi SIM 4G miễn phí, rất tiếc chưa dùng được cho iPhone - Ảnh 1.

Chúng ta đều biết cách đây hơn 1 năm thì các nhà mạng lớn là Viettel, VinaPhone và MobiFone đã lần lượt triển khai 4G. Mới đây trên trang web của Vietnamobile đã xuất hiện thông báo về việc chính thức triển khai dịch vụ 4G khiến cho Vietnamobile trở thành nhà mạng thứ 4 cung cấp dịch vụ internet di động 4G tại Việt Nam. Đây quả thật là một tin đáng mừng đối với những thuê bao đang sử dụng Thánh Sim/Siêu Thánh Sim của nhà mạng “sắc cam” này.

Vietnamobile cũng đã cung cấp dịch vụ 4G và đây là hướng dẫn đổi SIM 4G miễn phí, rất tiếc chưa dùng được cho iPhone - Ảnh 2.

Theo đó, khách hàng đang sử dụng SIM Vietnamobile tại 10 tỉnh phía Bắc (gồm Hà Nội; Nghệ An; Thanh Hóa; Nam Định; Thái Bình; Hải Dương; Bắc Ninh; Bắc Giang; Thái Nguyên; Hải Phòng) đã có thể trải nghiệm truy cập internet tốc độ 4G, còn các tỉnh thành khác trên toàn quốc dự kiến cũng sẽ sớm được sử dụng dịch vụ này.

Vietnamobile cũng đã cung cấp dịch vụ 4G và đây là hướng dẫn đổi SIM 4G miễn phí, rất tiếc chưa dùng được cho iPhone - Ảnh 3.

Ngay từ bây giờ các bạn đã có thể tới những cửa hàng giao dịch của Vietnamobile để được đổi sang SIM 4G. Danh sách các cửa hàng Vietnamobile hỗ trợ đổi SIM 4G miễn phí các bạn có thể xem tại đây.

Các bạn chọn tỉnh/thành phố nơi bạn sinh sống, ở mục “Loại cửa hàng” hãy chọn “Cửa hàng Vietnamobile” và tới những cửa hàng nào có ghi “điểm đổi SIM 4G miễn phí”.

Vietnamobile cũng đã cung cấp dịch vụ 4G và đây là hướng dẫn đổi SIM 4G miễn phí, rất tiếc chưa dùng được cho iPhone - Ảnh 4.

Hiện nay ở khu vực Hà Nội mới chỉ có 03 cửa hàng là:

1. Cửa hàng Giao dịch Vietnamobile (điểm đổi SIM 4G miễn phí)

Địa chỉ: Số 120 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: Sáng 07h30-11h30, Chiều 13h30-17h30

Điện thoại: 0923459888

2. Cửa hàng Giao dịch Vietnamobile (điểm đổi SIM 4G miễn phí)

Địa chỉ: Số 61 Trần Phú, TT Thường Tín, Huyện Thường Tín, Hà Nội

Giờ làm việc: Sáng 07h30-11h30, Chiều 13h30-17h30

Điện thoại: 0927923666

3. Cửa hàng Trực tiếp Vietnamobile (điểm đổi SIM 4G miễn phí)

Địa chỉ: 45 phố Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo , Quận Hoàn Kiếm , Hà Nội .

Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 19:00

Điện thoại: 0929092092 ext: 2774

Vietnamobile cũng đã cung cấp dịch vụ 4G và đây là hướng dẫn đổi SIM 4G miễn phí, rất tiếc chưa dùng được cho iPhone - Ảnh 5.

Vào lúc 08h sáng ngày 19/6/2018 cũng có khá nhiều người tới đổi SIM 4G, trong đó nhiều người phải quay về vì thiếu giấy tờ hoặc SIM không chính chủ

Chúng tôi đã trực tiếp tới cửa hàng số 120 Nguyễn Chí Thanh để đổi SIM và có một số lưu ý sau đây để giúp các bạn đổi SIM được thuận lợi và tránh phiền phức:

1. Mang theo SIM Vietnamobile CHÍNH CHỦ (trả trước hoặc trả sau) vẫn đang hoạt động bình thường.

2. Mang theo giấy CMND bản gốc (hoặc loại giấy tờ cá nhân mà các bạn đã sử dụng khi đăng ký mua SIM).

3. Với những trường hợp chỉ sử dụng SIM Vietnamobile lắp vào USB modem dùng cho truy cập mạng thì cần mang theo điện thoại có thể lắp được SIM Vietnamobile để gọi tới số của cửa hàng (có trong danh sách ở trên) và xác nhận tình trạng SIM.

4. iPhone hiện tại chưa dùng được 4G trên mạng Vietnamobile.

5. SIM cũ sẽ bị thu hồi nên các bạn nhớ sao chép danh bạ trước khi tiến hành đổi SIM để tránh mất số liên lạc.

Chúc các bạn thành công!

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày