Vietnamobile tung dịch vụ cho phép gọi điện thoại trên mạng Wifi đến cả các thuê bao ngoại mạng như VinaPhone, MobiFone, Viettel

  PV, Theo Trí Thức Trẻ 

  Vietnamobile vừa đưa ra thông báo về việc kết hợp với Samsung trở thành một trong những nhà mạng đầu tiên cung cấp cả hai dịch vụ thoại VoLTE/VoWifi hoàn toàn miễn phí.

  Cụ thể, VoLTE là chức năng gọi thoại sử dụng 4G giúp cho khách hàng trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và trung thực. VoWIFI giúp khách hàng Vietnamobile có thể gọi thoại không gián đoạn bằng việc sử dụng Wifi ngay cả khi không có sóng điện thoại.

  Hiện nay, hai tính năng này đã được tích hợp cho các dòng máy Samsung Galaxy S10, S10 , SE và tất cả các dòng máy mới sau này.

  Vietnamobile tung dịch vụ cho phép gọi điện thoại trên mạng Wifi đến cả các thuê bao ngoại mạng như VinaPhone, MobiFone, Viettel - Ảnh 1.

  Với dịch vụ này, khách hàng có thể sử dụng Wifi để gọi điện cho các thuê bao Vietnamobile như sử dụng sóng của nhà mạng này. Ngoài ra, thuê bao Vietnamobile dùng sóng Wifi để sử dụng gọi liên mạng sang VinaPhone, MobiFone, Viettel sẽ phải trả cước như cước gọi trong nước thông thường. Cước thoại tuỳ thuộc vào gói cước mà khách hàng đang sử dụng.

  Tân nữ Tổng Giám đốc Christina Hui của Vietnamobile chia sẻ mong muốn "mang tới cho khách hàng những sản phẩm có mức chi phí thấp để khách hàng có cơ hội trải nghiệm cuộc sống số" và "Chiến lược của Vietnamobile trong tương lai là tiếp tục hoàn thiện và trở thành Mạng dữ liệu Quốc dân".

  Vietnamobile cũng cho biết hiện nhà mạng này đang hợp tác với một số hãng điện thoại khác để có thể cung cấp dịch vụ này cho thuê bao của mình. Nhà mạng này đang hướng đến đối tượng khách hàng trẻ, thông qua Internet di động tiếp cận với các dịch vụ giải trí đa dạng của âm nhạc và thể thao.

  Sự chuyển hướng này được xác định sau khi có sự xuất hiện của đại gia viễn thông châu Á Hutchison. Cụ thể tháng 10/2016, Vietnamobile chính thức chuyển đổi hình thức hoạt động kinh doanh trở thành Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile, với hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison. Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison thuộc CK Hutchison Holdings, với kinh nghiệm kinh doanh viễn thông tại nhiều nước trên thế giới.  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ