VinFast bắt tay với Shell Recharge Solutions, cung cấp thiết bị sạc tại nhà cho khách hàng tại châu Âu

  Như Quỳnh , Nhịp sống thị trường 

  Shell Recharge Solutions sẽ là đơn vị cung cấp thiết bị và dịch vụ sạc tại nhà cho khách hàng của VinFast tại Đức, Pháp và Hà Lan.

  Theo đó, khách hàng có thể đặt mua thiết bị sạc và dịch vụ lắp đặt của Shell Recharge Solutions qua ứng dụng VinFast (VinFast app). Các bộ sạc của Shell Recharge Solutions cung cấp các tính năng như sạc theo lịch trình và quản lý sạc từ xa. Đây là những tính năng quan trọng khi xe điện đang ngày càng phổ biến, ảnh hưởng đến nhu cầu điện năng và hoạt động của hệ thống điện.

  Bên cạnh đó, hai công ty cũng cùng nghiên cứu và phát triển các dịch vụ năng lượng tiên tiến, mang đến nhiều lợi ích khác cho khách hàng VinFast.

  Bà Hồ Thanh Hương, Tổng Giám đốc VinFast tại châu Âu cho biết: “Các giải pháp do Shell Recharge Solutions cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng của VinFast những trải nghiệm sạc tại nhà tối ưu. Uy tín về phát triển công nghệ sạc của hãng cũng sẽ mang đến sự yên tâm cho những khách hàng lần đầu sử dụng xe điện, giúp hành trình sở hữu của họ trở nên đơn giản”.

  Hiện tại, VinFast đã nhận đặt trước 2 mẫu xe điện VF8 và VF9 tại thị trường châu Âu. VinFast cũng đã công bố kế hoạch mở hơn 50 VinFast Store trên khắp Pháp, Đức và Hà Lan, bắt đầu từ cuối năm 2022.

  Các bộ sạc của Shell Recharge Solutions sẽ xuất hiện cùng xe điện VinFast khi các mẫu xe này chính thức ra mắt thị trường.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ