Vivo Nex 3 với màn hình thác đổ chính thức ra mắt

Nguyễn Hải,  

Dùng màn hình thác đổ, Vivo Nex 3 buộc phải loại bỏ các phím cứng ở hai bên cạnh màn hình.

Sau nhiều tin đồn và các hình ảnh rò rỉ, Vivo Nex 3 đã chính thức ra mắt. Đúng như dự đoán, điểm nhấn chính của chiếc smartphone này là màn hình OLED thác đổ "Waterfall FullView" với thiết kế tràn ra cả 2 cạnh bên. Vivo tuyên bố Nex 3 sẽ có tỷ lệ màn hình trên thân máy lên tới 99,6%.

Độ cong tràn viền của màn hình này lớn đến mức không còn chỗ cho các phím bấm trên các cạnh điện thoại. Thay vào đó, Vivo bổ sung thêm các phím ảo được gọi là Touch Sense cùng với hệ thống rung phản hồi để đảm nhận chức năng đó. Cách làm này cũng tương tự như trên chiếc smartphone concept Apex 2019 không phím bấm, không cổng kết nối ra mắt vào đầu năm nay.

Vivo Nex 3 với màn hình thác đổ chính thức ra mắt - Ảnh 1.

Cho dù không hẳn là một thiết bị đột phá như Apex 2019, nhưng Nex 3 vẫn là một thiết bị tiên tiến về công nghệ. Vivo Nex 3 sẽ có 2 phiên bản 4G và 5G, với cả hai đều được trang bị bộ xử lý Snapdragon 855 Plus của Qualcomm cùng hệ thống tản nhiệt buồng hơi. Dung lượng pin 4.500 mAh hỗ trợ sạc nhanh 44W Super FlashCharge. Cũng giống như nhiều điện thoại Vivo hiện nay, Nex 3 trang bị cảm biến vân tay trong màn hình.

Mặt lưng là nơi đặt module 3 camera hình tròn được Vivo gọi là Lunar Ring. Trong đó bao gồm một camera chính 64MP, một camera siêu rộng 13MP và một camera tele 13MP. Vivo cũng đưa camera selfie thò thụt 16MP lên Nex 3.

Hiện Vivo vẫn chưa công bố giá chính thức hay ngày phát hành cho Nex 3, khi chỉ cho biết rằng thiết bị này sẽ "có mặt trong những tháng tới tại châu Á Thái Bình Dương, Đông Nam Á và các thị trường khác."

Tham khảo The Verge


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ