Vivo X300 Ultra lộ thông số cấu hình: Hai camera 200MP, loại bỏ nút Action

Bình Minh, Thanh Niên Việt 

Vivo X300 Ultra dự kiến ra mắt vào tháng 3/2026 với nhiều nâng cấp đáng chú ý về thiết kế và cấu hình.

Theo thông tin từ Digital Chat Station, Vivo X300 Ultra sẽ được trang bị màn hình phẳng BOE kích thước 6,82 inch với độ phân giải khoảng 2K. Thiết kế màn hình này áp dụng viền mỏng bốn cạnh và sử dụng giải pháp LTPO cho tần số làm mới thích ứng.

Vivo X300 Ultra lộ thông số cấu hình: Hai camera 200MP, loại bỏ nút Action- Ảnh 1.

Về thiết kế, mẫu máy này có khung kim loại phẳng với các cạnh sắc nét, cải tiến từ ngôn ngữ thiết kế của thế hệ trước. Đáng chú ý, nút Action dành riêng cho camera đã bị loại bỏ ở phiên bản này để tăng tính thực tiễn.

Hệ thống camera của Vivo X300 Ultra bao gồm hai cảm biến chính 200 megapixel kết hợp với cảm biến siêu rộng 50 megapixel. Cảm biến chính hỗ trợ zoom quang học liên tục qua nhiều tiêu cự.

Vivo X300 Ultra lộ thông số cấu hình: Hai camera 200MP, loại bỏ nút Action- Ảnh 2.

Về cấu hình, Vivo X300 Ultra sử dụng chipset Snapdragon 8 Elite Gen 5 và được trang bị pin dung lượng lớn 7.000mAh. Thiết bị sẽ chạy hệ điều hành OriginOS 6 dựa trên Android 16.

Mặc dù chưa có thông tin cụ thể về giá bán và ngày ra mắt toàn cầu, mẫu máy này đã được chứng nhận EEC cho phiên bản toàn cầu. Vivo X300 Ultra dự kiến sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 3 năm 2026.

https://genk.vn/vivo-x300-ultra-lo-thong-so-cau-hinh-hai-camera-200mp-loai-bo-nut-action-165253012132439935.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ