VNG đầu tư 10,000 đô cho khóa học dành riêng cho các quản lý cấp cao

A.D,  

Là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, VNG đồng thời cũng là một môi trường làm việc mang tính tiên phong khi tạo ra không gian làm việc tự do nhưng đem lại hiệu quả cao, đồng thời cung cấp các chế độ đãi ngộ hấp dẫn không chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu cơ bản của cuộc sống, mà còn tạo điều kiện đặc biệt để nhân sự của mình luôn được học hỏi và phát triển cùng công ty.

“Brainhack” là khóa học đặc biệt được phát triển và trực tiếp giảng dạy bởi Robert Bridgeman – Top 100 Huấn luyện viên Học viện Search Inside Yourself do Google sáng lập đồng thời là một nhà nghiên cứu về thiền, tác giả sách nổi tiếng trên thế giới.

Phần chia sẻ đầy cảm hứng của Chủ Tịch Lê Hồng Minh trước khi bắt đầu buổi học cho thấy sự quan tâm đặc biệt của VNG đến các nhân sự cấp quản lý của mình.

Giá trị mà khóa học đem lại là các kiến thức về Khoa học não bộ, Trí tuệ cảm xúc song song với việc thực hành rèn luyện não qua các khía cạnh: tập trung, tự điều chỉnh và sáng tạo - những yếu tố cần thiết cho kĩ năng lãnh đạo

Bên cạnh các khóa học nâng cao chuyên môn, ngoại ngữ hay kỹ năng mềm thường xuyên được VNG tổ chức để đáp ứng nhu cầu học hỏi và phát triển của mỗi nhân viên, 50 nhân sự cấp quản lý của VNG được đặc cách tham gia khóa học đặc biệt lần đầu tiên có tại Việt Nam này.

Các leaders của VNG được tiếp cận các bài tập giúp cải thiện não bộ tiên tiến nhất trên thế giới, trong đó việc thực hành hít thở và quản lý cảm xúc rất cần thiết cho cả công việc và trong cuộc sống.

VNG không ngại đầu tư vào bất kỳ hình thức đãi ngộ nào, dù là cơ bản nhất hay sâu sắc nhất, nếu như có thể giúp các nhân sự của mình không chỉ có được môi trường làm việc lý tưởng và còn đáp ứng được nhu cầu liên tục phát triển của các cá nhân, đặc biệt là cấp quản lý. VNG tin rằng chỉ khi doanh nghiệp thật sự quan tâm và đồng hành cùng nhân sự của mình thì mới tạo ra được sự gắn bó lâu dài và đem lại hiệu quả công việc ngoài mong đợi cho cả 2 bên.

VNG với tiềm năng mạnh mẽ và nhiều sản phẩm thuộc lĩnh vực Internet có mức độ phổ biến cao, tác động sâu sắc đến cuộc sống người Việt Nam. Được bình chọn là Doanh nghiệp Nội dung số có ảnh hưởng lớn nhất đối với sự phát triển của Internet Việt Nam trong 1 thập kỷ, VNG sự lựa chọn lý tưởng dành cho các nhân tài trong lĩnh vực lập trình và công nghệ thông tin tại Việt Nam. Tìm kiếm cơ hội việc làm ở VNG tại link https://career.vng.com.vn/ hoặc tìm hiểu về môi trường làm việc sôi động tại VNG – công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam qua kênh facebook https://www.facebook.com/LifeAtVNG/
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ