Vợ cũ của Johnny Depp khẳng định mối quan hệ với tỷ phú Elon Musk trên Instagram

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Tỷ phú Elon Musk đang chính thức hẹn hò với nữ diễn viên, người mẫu xinh đẹp Amber Heard.

Nữ diễn viên, người mẫu Amber Heard vừa mới đăng tải một bức ảnh chụp cùng tỷ phú Elon Musk trên mạng xã hội Instagram. Điều đáng chú ý là trên khuôn mặt của vị CEO Tesla có in dấu son môi khá rõ của nữ diễn viên 31 tuổi này.

Ngay sau đó, Elon Musk cũng chia sẻ một bức ảnh tương tự trên trang Instagram của mình với caption: “Having moo moo at Moo Moo Gold Coast with @AmberHeard, @CreepyPuppet and @CowanFilms”.

Trước đó, họ cũng bị bắt gặp đi cùng nhau và tay trong tay tại khu bảo tồn động vật hoang dã Currumbin. Có vẻ như không còn nghi ngờ gì nữa, khi tỷ phú Elon Musk và nữ diễn viên người Mỹ Amber Heard đã trở thành một cặp.

Amber Heard và nam diễn viên Johnny Depp đã chính thức ly dị vào tháng 5 năm ngoái, sau khoảng thời gian 15 tháng kết hôn. Amber cáo buộc chồng cũ của mình bạo hành, tuy nhiên sau đó đơn kiện đã được rút khi Johnny Depp đồng ý bồi thường 7 triệu USD.

Tỷ phú Elon Musk mới đây cũng đã thoát khỏi mối quan hệ với người vợ thứ 2 là Talulah Riley, khi đơn ly hôn của họ được tòa án chấp nhận vào tháng 11 năm ngoái. Musk cũng đã có 6 người con trai với người vợ đầu tiên, nhà văn Justine Wilson. Cuộc hôn nhân này kéo dài từ năm 2000 đến 2008.

Tổng giá trị tài sản của tỷ phú Elon Musk được định giá khoảng 14,9 tỷ USD.

Tham khảo: Dailymail

NỔI BẬT TRANG CHỦ