Cáp sạc iPhone theo kiểu MacBook, "hít" là vào

Rô Mèo , Theo Trí Thức Trẻ

Mặc dù đơn giản, đồng thời với cơ chế hoạt động giống sạc của MacBook, sợi cáp trong bài viết này sẽ giúp quả trình sử dụng tiện dụng hơn.

Thông thường, dây sạc với tiêu chuẩn cơ bản thường khá mỏng và dễ tróc lớp vỏ ngoài cũng như dễ đứt ngầm, Plugies ra đời để giúp chúng ta tránh đi vấn đề đáng lo ngại vừa nêu trên, giá của mỗi sợi cũng đang được bán lẻ khoảng 40 USD.

Cơ chế hoạt động khá giống với bộ sạc trên Macbook, chỉ đơn giản là "hít" và tháo rời, không cần ghim như các sợi dây sạc khác hiện nay, khá an toàn để tránh tình trạng vô tình vướng phải dây sạc - Thay vì lôi "xềnh xệch" chiếc smartphone, sợi cáp này sẽ chỉ sử dụng nam châm để "hít" vào thiết bị, từ đó sẽ không xảy ra trường hợp rớt, vô tình làm rơi smartphone.

Bên trong của dây sạc cũng được bện nylon và vỏ làm bằng aluminum, do đó Plugies so với sạc thông thường có chất lượng tốt hơn nhiều lần. Giá bán lẻ hiện tại đang là 40 USD tại Mỹ, tuy nhiên nếu có người nhà, bạn có thể nhờ đặt hàng thông qua một số website với giá chỉ còn 27,99 USD.

Theo BGR

NỔI BẬT TRANG CHỦ