Vsmart Aris 5G Pro lộ diện với chip Snapdragon 765, RAM 8GB

Bình Minh,  

Rất có thể, VinSmart sẽ tung ra nhiều phiên bản khác nhau của Aris với mức giá khác nhau.

Vào hồi đầu tháng 7 vừa qua, tại triển lãm giới thiệu sản phẩm Make in Vietnam do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức, thương hiệu smartphone Việt Vsmart đã bất ngờ vén màn sản phẩm mới nhất của mình là Aris 5G. 

Aris 5G là mẫu smartphone Việt đầu tiên hỗ trợ mạng 5G, và là kết quả hợp tác giữa VinSmart và Qualcomm. Aris 5G sử dụng chip Snapdragon 765 của Qualcomm và được tích hợp sẵn modem 5G. Ngoài ra, theo thông tin được VinSmart công bố, cấu hình của máy còn bao gồm RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB, 3 camera, màn hình Super AMOLED 6.39 inch Full HD và pin 4000mAh hỗ trợ sạc nhanh.

Vsmart Aris 5G Pro lộ diện với chip Snapdragon 765, RAM 8GB - Ảnh 1.

Vsmart Aris 5G.

Tiếc rằng, VinSmart vẫn chưa công bố thời điểm bán cụ thể của Aris 5G.

Trong lúc người dùng chờ đợi, mới đây trên công cụ benchmark Geekbench, người ta đã phát hiện ra sự có mặt của một mẫu máy mang tên "Vsmart Aris 5G Pro". Qua thông tin trên Geekbench, có thể thấy Vsmart Aris 5G Pro sẽ được trang bị chip Snapdragon 765 và dung lượng RAM 8GB. 

Vsmart Aris 5G Pro lộ diện với chip Snapdragon 765, RAM 8GB - Ảnh 2.

"Vsmart Aris 5G Pro" xuất hiện trên Geekbench.

Những thông tin cấu hình này không có gì mới, bởi chúng đều đã được xác nhận bởi chính Vsmart hồi đầu tháng 7. Thế nhưng, hậu tố "Pro" cho thấy nhiều khả năng Vsmart Aris sẽ có nhiều phiên bản khác nhau. Trước đó, một số nguồn tin rò rỉ cũng từng tiết lộ điều tương tự: Vsmart Aris sẽ không chỉ có một phiên bản duy nhất, mà sẽ có nhiều phiên bản khác nhau với mức giá cũng khác nhau.

Vsmart Aris 5G Pro lộ diện với chip Snapdragon 765, RAM 8GB - Ảnh 3.

Rất có thể VinSmart sẽ tung ra nhiều phiên bản khác nhau của Aris.

Phiên bản Aris 5G Pro có thể sẽ được trang bị chip Snapdragon 765G kèm hỗ trợ mạng 5G, trong khi phiên bản Aris "thường" sẽ sử dụng chip yếu hơn, chỉ hỗ trợ mạng 4G nhưng có giá rẻ hơn. 

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày