Vsmart thế hệ 4 được nâng cấp VOS 4.0 và giảm đến 3 triệu đồng tại FPT Shop

Quang Vũ,  

Từ hôm nay, các dòng điện thoại dòng thứ 4 của Vsmart tại FPT Shop sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành VOS 4.0. Đồng thời, chọn mua sản phẩm bạn còn được giảm đến 3.000.000 đồng kèm nhiều ưu đãi thiết thực khác.

Theo đó, VinSmart chính thức cập nhật hệ điều hành VOS 4.0 trên các dòng điện thoại thông minh Vsmart thế hệ thứ tư. Được biết, VOS 4.0 là phiên bản nâng cấp từ VOS 3.0, được phát triển trên nền tảng Android 11 của Google. Các mẫu điện thoại Vsmart tại FPT Shop sẽ được hỗ trợ VOS 4.0 gồm Vsmart Aris, Vsmart Aris Pro, Vsmart Live 4, Vsmart Joy 4 và Vsmart Star 4.

Vsmart thế hệ 4 được nâng cấp VOS 4.0 và giảm đến 3 triệu đồng tại FPT Shop - Ảnh 1.

VinSmart cập nhật hệ điều hành VOS 4.0 trên dòng điện thoại thế hệ 4.

VOS 4.0 nâng cao độ ổn định và khắc phục các hạn chế trên VOS 3.0 như tính năng gửi tin nhắn, chơi game và chụp ảnh. Bên cạnh đó, hệ điều hành cũng cập nhật các tính năng mới nhất của Android 11 như trình ghi màn hình (Screen Recorder), truy cập nhanh các tính năng như ví thanh toán, các tiện ích SmartHome, tin nhắn bong bóng (Bubble Messages).

Đáng chú ý, VOS 4.0 còn nâng cao bảo mật với tính năng cảnh báo cấp quyền (privacy indicator) khi quyền máy ảnh (camera), vị trí (location) và microphone được sử dụng, cấp quyền truy cập một lần cho ứng dụng, thu hồi quyền đã được cấp nếu ứng dụng không sử dụng trong thời gian dài. Đặc biệt hơn, điểm ưu việt của VOS 4.0 là toàn bộ nhạc chuông và âm thanh thông báo được thiết kế độc quyền sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Hơn nữa, ngôn ngữ thiết kế mới xuyên suốt sang trọng và cân bằng với các thành phần thiết kế nhỏ nhất đều được chăm chút và có hiệu ứng chuyển động mượt mà.

Vsmart thế hệ 4 được nâng cấp VOS 4.0 và giảm đến 3 triệu đồng tại FPT Shop - Ảnh 2.

Vsmart thế hệ 4 được nâng cấp VOS 4.0 và giảm đến 3.000.000 đồng tại FPT Shop.

Với phiên bản mới, các tính năng của VOS 4.0 như chia sẻ danh bạ bằng cách quét mã QR, cảnh báo quyền truy cập; bổ sung thêm chế độ thân thiện… sẽ tiếp tục giúp các khách hàng có thêm những trải nghiệm trực quan, đẹp mắt và thao tác dễ dàng hơn.

Không kém phần thiết thực, trong tháng 6 này, bạn sẽ dễ dàng sở hữu ngay chiếc điện thoại Vsmart chính hãng với giá rẻ hơn đến 3.000.000 đồng so với giá niêm yết và hưởng thêm nhiều ưu đãi thiết thực khác tại FPT Shop. Cụ thể, bạn sẽ được giảm ngay 3.000.000 đồng cho Vsmart Aris Pro, giá về tay chỉ còn 5.490.000 đồng. Đồng thời, phiên bản Vsmart Aris nâng cấp cấu hình 8GB RAM và Vsmart Aris phiên bản 6GB cũng được giảm sâu đến 2.000.000 đồng, giá mới cho bộ đôi lần lượt còn 4.990.000 đồng và 3.990.000 đồng. Thêm vào đó, Vsmart Live 4, Joy 4 và Star 4 cũng có rẻ hơn đến 900.000 đồng, giá ưu đãi lần lượt còn 3.390.000 đồng, 2.990.000 đồng và 2.490.000 đồng. 

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, FPT Shop luôn sẵn sàng giao hàng tận nhà miễn phí khi khách chọn mua online. Trong thời gian hạn chế đi lại, khách hàng vẫn dễ dàng chọn mua sản phẩm trên website, fanpage của FPT Shop hoặc gọi hotline miễn phí cước 18006601, FPT Shop sẽ tư vấn chi tiết về sản phẩm và giao hàng tận nhà miễn phí một cách nhanh chóng. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp khi nhận hàng hoặc thanh toán online qua thẻ, hạn chế tiếp xúc với tiền mặt để tránh lây nhiễm bệnh. FPT Shop luôn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống bệnh dịch, đảm bảo vệ sinh theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong quá trình làm việc tại cửa hàng cũng như khi giao hàng cho khách.

Không chỉ nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất, khách hàng chọn mua sản phẩm công nghệ tại FPT Shop còn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chính sách bảo hành tại đây. Tất cả sản phẩm tại FPT Shop sẽ được bảo hành theo IMEI nên rất chính xác và thuận tiện, bạn sẽ không phải lo bị mất giấy tờ, hóa đơn. Bạn sẽ được miễn phí một đổi một trong 30 ngày nếu sản phẩm bạn mua phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ