VTVCab: Nếu không vừa lòng, khách hàng có thể lựa chọn đối tác khác

  Đào Bích, Theo Lao Động 

  Liên quan đến những lùm xùm về sự biến mất của một loạt các kênh trên VTVCab, mới đây, trao đổi với PV Lao Động, một lãnh đạo của VTVCab cho rằng, việc thay đổi nhằm mang lại sự lựa chọn cho khách hàng.

  VTVCab: Nếu không vừa lòng, khách hàng có thể lựa chọn đối tác khác - Ảnh 1.

  "Game of Thrones" - một bộ phim ăn khách trên kênh HBO.

  Bày tỏ quan điểm của mình, vị lãnh đạo trên cho biết: “Ở thị trường Việt Nam hiện nay, có hàng chục đơn vị kinh doanh truyền hình trả tiền nhưng đều cung cấp 1 nội dung giống nhau. Một người bán cho cả chục đơn vị kinh doanh trả tiền. Sự thay đổi của VTVCab lần này nhằm mang đến một sự lựa chọn khác cho khách hàng. Nếu họ cảm thấy yêu thích và phù hợp thì lựa chọn hoặc sử dụng dịch vụ từ một nhà mạng khác" ông này nói.

  Lãnh đạo VTVcab cho biết thêm VTVCab luôn muốn mang đến sự phục vụ tốt nhất về lĩnh vực truyền hình. “Bản thân những kênh phát sóng mới này đã được chúng tôi chuẩn bị từ lâu, đã báo cáo Cục Phát thanh Truyền hình (Bộ Thông tin & Truyền thông), đã được tham khảo ý kiến của các chuyên gia. Đa số các ý kiến đều đánh giá hay và khẳng định nên có sự thay đổi để người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn”.

  VTVCab: Nếu không vừa lòng, khách hàng có thể lựa chọn đối tác khác - Ảnh 2.

  Một hóa đơn thu tiền khách hàng ngày 1.4 của VTVCab.

  VTVCab khẳng định, 16 kênh mới mà đơn vị này vừa tung ra chắc chắn hay hơn những kênh cũ.

  Dù vậy, việc VTVCab đường đột thay đổi các kênh truyền hình chứng tỏ đã không quan tâm đến tâm lý, thói quen sử dụng của khán giả? Trả lời câu hỏi này, lãnh đạo VTVcab cho biết: “Thực tế là chúng tôi đã có thông báo rồi. Việc đưa tin đã được đăng tải trên một số kênh lớn như VTV, VTC …. Chúng tôi cũng không thể thông báo đến từng nhà vì khách hàng quá đông trong khi VTVCab không đủ thời gian, nhân lực để làm việc đó”. Theo ông này, khán giả nên có sự trải nghiệm mới. “Phải xem đã rồi hãy đưa ra các lời bình. Tôi tin những kênh mới sẽ thực sự hấp dẫn và phù hợp với thị hiếu của người Việt”, ông nói.

  Một số bạn đọc cho rằng, thay đổi các kênh truyền hình quen thuộc và được nhiều khán giả yêu thích mà không có sự khảo sát rộng rãi được cho là sự thiếu sót không đáng có đối với một nhà cung cấp truyền hình lớn như VTVCab.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày