Vụ CEO từng đầu tư cho Grab tử vong khi sạc điện thoại cuối cùng được giải mã chỉ nhờ một chi tiết bất thường, vạch trần tội ác của người vợ xinh đẹp cùng hai con riêng

  Diệp Lục, Theo Helino 

  Tại hiện trường vụ nổ do sạc điện thoại, các nhà điều tra đã phát hiện ra chi tiết bất thường và vạch trần tội ác của kẻ giết người.

  Hiện trường đầy uẩn khúc

  Vào tháng 6/2018, Nazrin Hassan (45 tuổi), giám đốc điều hành của của Cradle Fund, một công ty Malaysia thuộc Bộ Tài chính, chuyên đầu tư các dự án khởi nghiệp đã tử vong trong một vụ cháy xảy ra tại chính ngôi nhà của mình.

  Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, một trong hai chiếc điện thoại đang sạc của nạn nhân bị nóng lên, phát nổ và bắt lửa, nhanh chóng thiêu rụi phòng ngủ.

  Vụ nổ đã khiến Hassan bị thương và bất tỉnh, khói từ đám cháy khiến anh chết ngạt. Khám nghiệm thi thể của Hassan, đơn vị điều tra phát hiện anh bị phỏng toàn thân bên cạnh một chấn thương gây ra bởi vụ nổ.

  Vụ CEO từng đầu tư cho Grab tử vong khi sạc điện thoại cuối cùng được giải mã chỉ nhờ một chi tiết bất thường, vạch trần tội ác của người vợ xinh đẹp cùng hai con riêng - Ảnh 1.

  Ông Nazrin Hassan qua đời ở tuổi 45 năm trong một vụ cháy có nhiều uẩn khúc.

  Vụ CEO từng đầu tư cho Grab tử vong khi sạc điện thoại cuối cùng được giải mã chỉ nhờ một chi tiết bất thường, vạch trần tội ác của người vợ xinh đẹp cùng hai con riêng - Ảnh 2.

  Hiện trường vụ nổ điện thoại.

  Lúc bấy giờ, giới truyền thông đều đồng loạt đưa tin CEO nổi tiếng này tử vong vì nổ điện thoại khi đang sạc. Tuy nhiên, một chi tiết nhỏ bất thường tại hiện trường vụ nổ đã khiến vụ việc chuyển sang hướng khác.

  Theo kết quả điều tra pháp y của Sở Cứu hỏa và Cứu hộ Malaysia (FRD), họ phát hiện vết xăng dầu bất thường ở hiện trường và vụ án đã được điều tra theo hướng giết người.

  Tội ác kinh khủng

  Ông Narzin là người có 2 đời vợ. Ông kết hôn với người vợ thứ 2 là bà Samirah Muzaffar (43 tuổi), vào năm 2015. Những người thân thiết nhất với ông Narzin bao gồm người vợ Samirah, con trai chung của họ, 3 con trai riêng của vợ và 1 cậu con trai của Narzin trong cuộc hôn nhân trước.

  Sau khi Narzin qua đời, nhiều nghi phạm đã bị cảnh sát tạm giam để phục vụ điều tra, bao gồm chồng cũ của bà Samirah. Cuối cùng, vào sáng ngày 4/3 vừa qua, cảnh sát bang Selangor (Malaysia) đã tiến hành bắt giữ 3 nghi phạm giết người. Đó là bà Samirah Muzaffar, 45 tuổi và hai con trai với chồng trước, 15 và 17 tuổi.

  Đến phiên tòa chiều cùng ngày, cả 3 người bị cáo buộc đã giết hại chồng/bố dượng là doanh nhân Narzin Hassan. Ngoài 3 nghi phạm bị bắt giữ ngày 4/3, cảnh sát còn đang truy nã người giúp việc của gia đình Hassan, có mặt vào hôm xảy ra vụ việc. Người này được cho là đã trở về quê nhà ở Indonesia.

  Vụ CEO từng đầu tư cho Grab tử vong khi sạc điện thoại cuối cùng được giải mã chỉ nhờ một chi tiết bất thường, vạch trần tội ác của người vợ xinh đẹp cùng hai con riêng - Ảnh 3.

  Nạn nhân và người vợ thứ 2.

  Vụ CEO từng đầu tư cho Grab tử vong khi sạc điện thoại cuối cùng được giải mã chỉ nhờ một chi tiết bất thường, vạch trần tội ác của người vợ xinh đẹp cùng hai con riêng - Ảnh 4.

  Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào năm 2015.

  Vụ CEO từng đầu tư cho Grab tử vong khi sạc điện thoại cuối cùng được giải mã chỉ nhờ một chi tiết bất thường, vạch trần tội ác của người vợ xinh đẹp cùng hai con riêng - Ảnh 5.

  Hai người con của nạn nhân bị áp giải.

  Vụ CEO từng đầu tư cho Grab tử vong khi sạc điện thoại cuối cùng được giải mã chỉ nhờ một chi tiết bất thường, vạch trần tội ác của người vợ xinh đẹp cùng hai con riêng - Ảnh 6.

  Vợ của nạn nhân người trùm khăn xanh cũng bị buộc tội giết chồng.

  Theo SCMP, tội giết người ở Malaysia sẽ bị tử hình. Hiện chưa rõ động cơ gây án của bà Samirah Muzaffar cùng 2 người con riêng của mình. Vụ án đang gây chấn động cho người dân Malaysia vì họ không ngờ rằng vị CEO nổi tiếng lại bị chính người thân sát hại với kế hoạch vô cùng hoàn hảo.

  Được biết, quỹ Cradle mà ông Narzin từng làm CEO là quỹ đầu tư danh tiếng, đã đầu tư vào hàng trăm dự án khởi nghiệp công nghệ cao ở Malaysia. Quỹ này từng rót vốn vào ứng dụng gọi xe MyTeksi - tiền thân của Grab và ứng dụng tài chính iMoney.

  Nguồn: Asia One, SCMP

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày