Vừa lên mạng kêu ca Galaxy Z Flip nứt vỡ khi đập hộp, người dùng được Samsung đổi trả máy mới tinh ngay hôm sau

  Anh Việt,  

  Ngay sau xảy ra sự cố nứt vỡ màn hình, người dùng này cho biết đã nhận được một chiếc Galaxy Z Flip thay thế mới 100% từ phía Samsung chỉ sau một ngày

  Cùng với bộ ba Galaxy S20, Galaxy Z Flip đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của các tín đồ công nghệ trên thế giới khi ra mắt tuần trước. Với phương thức gập theo dạng vỏ sò giống như RAZR 2019, Galaxy Z Flip được nhiều chuyên gia đánh giá khá cao về độ bền, một phần là do Samsung đã rút ra được nhiều kinh nghiệm 'xương máu' từ Galaxy Fold.

  Tuy nhiên, cũng giống như Galaxy Fold và Motorola RAZR rước đó, mẫu smartphone màn hình gập mới ra mắt của Samsung cũng không tránh khỏi một vài lùm xùm liên quan tới chất lượng của máy.

  Mới đây, một người dùng Twitter có tên Amir cho biết màn hình chiếc Galaxy Z Flip của mình đã bị hư hỏng nặng mặc dù chỉ mới ‘đập hộp’. Cụ thể, sau khi bóc lớp dán màn hình bên ngoài và thử gập mở Galaxy Z Flip, người dùng này đã nghe thấy một tiếng gãy lớn. Theo những hình ảnh được đăng tải, chiếc Galaxy Z Flip của Amir đã bị nứt vỡ ngay phần bản lề của điện thoại.

  Vừa lên mạng kêu ca Galaxy Z Flip nứt vỡ khi đập hộp, người dùng được Samsung đổi trả máy mới tinh ngay hôm sau - Ảnh 1.

  Mặc dù không rõ nguyên nhân vì sao, nhưng theo  suy đoán Amir, thời tiết lạnh giá có thể là lý do khiến Galaxy Z Flip bị nứt vỡ màn hình. Cụ thể, lớp kính siêu mỏng linh hoạt của Galaxy Z Flip có thể đã cứng lại khi nhiệt độ môi trường giảm xuống, vô hình trung khiến chúng dễ bị hư hại hơn khi gập mở. Bên cạnh đó, việc Amir gập mở chiếc Galaxy Z Flip quá mạnh cũng có thể là một nguyên nhân khiến chiếc smartphone này bị vỡ màn hình.

  Đáng chú ý, ngay sau khi sự cố xảy ra, người dùng này cho biết đã nhận được một chiếc Galaxy Z Flip thay thế mới 100% từ phía Samsung chỉ sau một ngày. Theo nội dung bài viết đăng tải trên Twitter cá nhân, Amir cho biết anh chưa gặp bất kỳ vấn đề nào với chiếc Galaxy Z Flip vừa được đổi mới này.

  Về phía Samsung, hãng này vẫn chưa đưa ra tuyên bố giải thích lý do vì sao màn hình chiếc Galaxy Z Flip này bị hỏng. Mặc dù vậy, động thái hỗ trợ người dùng nhanh chóng của Samsung cũng nhận được nhiều điểm cộng, đặc biệt là khi Galaxy Z Flip có giá bán không hề rẻ.

  Thực tế cho thấy, trường hợp màn hình của Galaxy Z Flip bị hư hỏng ngay trong lần gập mở đầu tiên của Amir là khá hiếm gặp. Phần lớn người dùng Galaxy Z Flip chưa ghi nhận bất kỳ sự cố nghiêm trọng nào liên quan tới mẫu smartphone này. Do vậy, sẽ là khá sớm để khẳng định rằng đây là một vấn đề phổ biến, và có thể ảnh hưởng đến nhiều chiếc Galaxy Z Flip khác hay không

  Tham khảo PC Mag.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ