[Vui] Vườn thú Mỹ tạo nên trào lưu mới nhờ review động vật theo kiểu Amazon.com

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Sẽ ra sao khi động vật hoang dã được review theo kiểu không hoang dã chút nào?

Ai cũng biết rằng, cần phải kiểm tra kỹ càng thông tin sản phẩm trên Amazon trước khi móc hầu bao. Từ máy giặt cho đến tăm xỉa răng, chỉ cần bạn lơ là một chút thôi sẽ dễ nhận quả đắng.

Hầu hết chúng ta chỉ trông thấy đánh giá từ 1 - 5 sao với những món đồ vô tri giác, nếu làm vậy với động vật hoang dã thì sao? Nghe như ngược đãi động vật nhưng không phải đâu, trái lại còn rất hài hước...

Vào thứ 6 vừa qua, vườn thú Oregon đã đăng tải lên Twitter nhiều bài review hết sức khó đỡ về động vật, theo kiểu chúng được đặt mua từ Amazon. Thậm chí, còn tạo nên trào lưu #rateaspecies (đánh giá loài) trên các mạng xã hội, để mọi người có thể chia sẻ những suy nghĩ thú vị và độc đáo về nhiều loài động vật.

#1 Rùa (không biết rùa gì): 4/5* - Cực tốt

"Đi kèm với bộ case siêu dễ thương. Không phải đứa nhanh nhất nhưng sống lâu nhất so với bọn sàn sàn. Phụ kiện này có thể rụt vào trong vỏ. Rớt xuống ao vẫn sử dụng tốt!"

[Vui] Vườn thú Mỹ tạo nên trào lưu mới nhờ review động vật theo kiểu Amazon.com - Ảnh 1.

#2 Thú mỏ vịt: 1/5* - Tôi có đặt mua con này đâu?

"Tôi đã đặt mua vịt, rái cá, hải ly mỗi thứ một con. Chẳng biết có tai nạn hay vấn đề quái gì đó khi ship hàng. Tôi đã liên lạc với shipper, họ bảo không sao đâu. Con buôn thật tệ. KHÔNG BAO GIỜ MUA LẦN NỮA NHÉ!"

[Vui] Vườn thú Mỹ tạo nên trào lưu mới nhờ review động vật theo kiểu Amazon.com - Ảnh 2.

#3 Ếch: 1/5* - Rất không hài lòng

"Không hài lòng chút nào với việc giao hàng. Tôi đặt mua một con ếch nhưng lại nhận được đống bầy hầy tan chảy này".

[Vui] Vườn thú Mỹ tạo nên trào lưu mới nhờ review động vật theo kiểu Amazon.com - Ảnh 3.

#4 Cú: 4/5* - Bạn sẽ không thất vọng

"Thứ nhỏ nhắn lịch sự này thật tuyệt vời. Chất lượng âm thanh tuyệt hảo, vặn to không méo âm nhưng bass hơi yếu. Điểm cộng là biết xoay đầu đủ các kiểu nữa".

[Vui] Vườn thú Mỹ tạo nên trào lưu mới nhờ review động vật theo kiểu Amazon.com - Ảnh 4.

#5 Con chim gì đấy: 4/5*

"Đừng tiếp cận nếu bạn mắc chứng sợ hề. Nó kẻ mắt đẹp hơn cô người yêu của bạn nhiều. Có thể là tự nhiên, rất có thể là Maybelline. Nhanh như hỏa tiễn, sống nửa nước nửa cạn. Tham gia cuộc thi "Bạn có thể nhét bao nhiêu cá vào mồm" thì kiểu gì cũng thắng"

[Vui] Vườn thú Mỹ tạo nên trào lưu mới nhờ review động vật theo kiểu Amazon.com - Ảnh 5.

Theo B.P

NỔI BẬT TRANG CHỦ