[Vui]Xem cảnh gấu trúc Bắc Mỹ cướp giật điện thoại cực kì trắng trợn

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

Bất kì sinh vật nào cũng có thể là kẻ cướp, hãy cẩn thận với đồ đạc của mình.

Có lẽ đến bây giờ ,người ta mới phát hiện ra trường Đại học Bellarmine là nơi chứa chấp những tên tội phạm nguy hiểm hàng đầu, và đoạn video này của một chàng trai bị cướp điện thoại đã cho thấy điều đó.

Nạn nhân là Guy Williams, 19 tuổi, đang quay dùng điện thoại quay lại cảnh một chú gấu trúc Bắc Mỹ (racoon) đang kiếm ăn. Theo như lời kể, chú ta đã lởn vởn quanh khu vực trường Đại học vài ngày rồi và đây là lần đầu tiên "tóm" được cậu ta trên video.

Âu yếm đặt tên chú racoon dễ thương này là Stanley nhưng Williams không ngờ rằng mình đang quay lại hình ảnh của một tên cướp nguy hiểm và không kém phần nhanh nhẹn. Theo như lời kể của Williams, chỉ vài phút sau khi được "đặt tên", Stanley đã chộp lấy điện thoại của anh và chạy thẳng vào đêm tối.

Stanley đã chộp lấy điện thoại mà chạy mất một cách nhanh chóng.

Trong đoạn clip ngắn trên, ta còn có thể nghe thấy được tiếng kêu thất thanh của Guy Williams cũng tiếng cười không thể lẫn vào đâu được của những người bạn.

Bạn đừng quá lo lắng cho số phận chiếc điện thoại cũng như lo việc Stanley bị tóm cổ đánh cho một trận để lấy lại điện thoại. Chú racoon này nhả ngay "chiến lợi phẩm" ra sau khi điện thoại rung vì nhận một cuộc gọi.

Video này cũng là một lời cảnh tỉnh cho tất cả chúng ta: hãy cẩn trọng với đồ đạc cá nhân của mình và đừng cầm chúng vung vẩy ngoài đường, nhất là khi những tên cướp nguy hiểm như Stanley vẫn còn đang ở ngoài vòng pháp luật.

Bình luận