Western Digital ra mắt thiết bị lưu trữ có dung lượng lớn nhất thế giới, lên tới 20 TB

  Chíp,  

  Bạn có hàng tấn ảnh, video, tài liệu và nhạc cần lưu trữ? Hãy sắm ngay hệ thống lưu trữ để bàn dung lượng cực cao mang tên My Book Duo vừa ra mắt của Western Digital.

  Mới đây, Western Digital vừa trình làng hệ thống lưu trữ để bàn dung lượng cực cao mang tên My Book Duo. "My Book Duo có khả năng lưu trữ một số lượng khổng lồ ảnh, video, nhạc và các tài liệu quan trọng vào chung một nơi, đồng thời cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát hoàn toàn nội dung của họ", Western Digital tuyên bố.

  Bên trong My Book Duo là những ổ cứng WD Red được tối ưu hóa RAID nhằm cung cấp hiệu suất siêu nhanh, tốc độ đọc lên tới 360 MB/s. Hệ thống có cổng USB-C và hai cổng USB-A bổ sung nên bạn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị khác như drone, camera hành động, đầu đọc thẻ... Để đảm bảo an toàn cho các tập tin của bạn, hệ thống được bảo mật bởi mật khẩu và mã khóa phần cứng AES 256-bit.

  "Mọi người đang ngày càng tạo ra và tích lũy khối lượng dữ liệu khổng lồ cả ở nhà và văn phòng và vì thế cần có các giải pháp lưu trữ với dung lượng lớn và tốc độ cao giúp người dùng dễ dàng và tự tin lưu dữ liệu ở một nơi duy nhất", Sven Rathjen, phó giám đốc phụ trách marketing cho các giải pháp dành cho khách hàng của Western Digital, tuyên bố.

  My Book Duo có các tùy chọn dung lượng đa dạng gồm 4 TB, 6 TB, 8 TB, 12 TB, 16 TB và 20 TB với mức giá từ 2860 USD tới 850 USD. Hệ thống tương thích với Windows 10, Windows 8.1/8.0 và Windows 7. Nếu chuyển sang hệ điều hành khác người dùng cần format lại hệ thống.

  Theo PCMag

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày