Withings Activité Pop: phiên bản rẻ hơn của Activité, nhiều màu sắc, giá chỉ 149,95 USD

  Yến Thanh,  

  Nếu như Activité với kiểu dáng sang trọng và đắt tiền như những chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ, thì Activité Pop lại mang dáng vẻ trẻ trung, hướng đến nhiều người tiêu dùng phổ thông hơn.

  Tại CES 2015 , hãng Withings đã cho ra mắt chiếc Activité Pop - phiên bản rẻ hơn của chiếc đồng hồ thông minh Activité hiện nay. Nếu như Activité với kiểu dáng sang trọng và đắt tiền như những chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ, thì Activité Pop lại mang dáng vẻ trẻ trung, hướng đến nhiều người tiêu dùng phổ thông hơn.

  Withings_Activité-Pop_range_HD.

  Ngoài ra, việc sử dụng chất liệu rẻ tiền hơn đã giúp cho Activité Pop có giá bán lẻ chỉ ở mức 149,95 USD (tương đương 3,1 triệu đồng) - rẻ hơn rất nhiều so với đàn anh Activité với giá 450 USD hiện nay.​

  Theo Withings, Activité Pop có phần thân và viền đồng hồ được làm từ kim loại được phủ lớp PVD - vốn cho độ bền và khả năng chống chịu rất tốt - ngoài ra, phần dây đeo của đồng hồ được làm từ nhựa silicone.

  Được biết, Activité Pop có thể chống nước ở độ sâu tối đa 30m. Về chức năng, tất cả những gì có trên Activité sẽ được mang đầy đủ lên Activité Pop. Cụ thể hơn, Activité Pop sẽ âm thầm theo dõi giấc ngủ, các hoạt động thể thao như chạy bộ (đếm số bước), bơi, đi bộ và tất cả sẽ thể hiện thông qua ứng dụng Health Mate trên iOS.

   

  Người đeo có thể theo dõi được số bước chân đi được, lượng calo đốt chát, quãng đường đi được và cả giấc ngủ. Đồng thời, Activité Pop có khả năng nhận biết được khi nào người đeo đang tỉnh táo hoặc buồn ngủ và sẽ hiện cảnh báo tới người dùng bằng cách phát âm thanh hoặc rung lên.

  Withings_Activit_-Pop_colors_HD-2040.0.

  Điểm đặc biệt là ngoài hệ thống cảm biến và các chức năng công nghệ cao, Activité Pop sử dụng cơ chế đếm giờ đặc biệt kết hợp chuyển động được thiết kế để có thể hiển thị chính xác thời gian và tiêu thụ rất ít năng lượng.

  Theo thông tin từ Withings thì Activité vẫn sử dụng pin như các đồng hồ cổ điển nhưng nhờ cơ chế trên nên thời gian sử dụng sẽ rất dài và có thể lên tới 8 tháng. Ngay từ hôm nay, Best Buy sẽ bán ra Activité Pop với giá 149,95 USD. Activité Pop có tổng cộng 3 màu gồm: màu xám đen, màu xanh dương và màu vàng nhạt (màu cát). Tất nhiên là các bạn có thể thay nhiều dây đeo với nhiều màu khác nhau tuỳ vào sở thích.

  Tham khảo: tinhte

  >>Điểm mặt những smartwatch tốt nhất năm 2014

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ