World cup thời công nghệ, mắt xem đá bóng, tay cầm smartphone

  A.D,  

  Mùa World Cup – mùa của “ăn bóng đá, ngủ bóng đá”, và chìm đắm trong niềm đam mê với bóng đá. Thời nay, xem World Cup không còn là những lần tụ tập bạn bè từ xa xôi, hay phải tìm một quán cafe nào có đủ chỗ để xem nữa, mà chỉ với chiếc smartphone thôi, bạn cũng đã có thể cùng bạn bè thưởng thức những trận cầu mãn nhãn dù ở cách xa cả ngàn cây số.

  Thời nay, xem bóng đá là chia sẻ niềm vui với bạn bè từ xa

  Không phải chỉ đơn giản là “dán” mắt vào màn hình TV, máy tính như những trận cầu cách đây 4 năm về trước nữa, bây giờ, những người trẻ xem đá bóng vẫn phải thường xuyên cập nhật những bàn thắng, những nét nổi bật của trận bóng cho bạn bè cùng xem, cùng bàn tán. Chẳng cần phải tụ tập xa xôi, chỉ cần một chiếc smartphone bên cạnh, post một dòng status giữa trận bóng, những bạn bè dù xa cách tới mấy cũng có thể cùng nhau chia sẻ những niềm vui bàn thắng, hay những pha bóng tuyệt đẹp. Và cả những hiểu biết bóng đá cũng đều được chia sẻ ngay trong trận đấu, qua màn hình smartphone mà ta vẫn không để bỏ lỡ khoảnh khắc tuyệt vời nào trên màn hình TV.

  World cup thời công nghệ, mắt xem đá bóng, tay cầm smartphone - Ảnh 1.

  Thậm chí, với những nhóm bạn ở xa, không thể tụ họp, nhưng vẫn chung một niềm sở thích, chung một lý tưởng với đội tuyển mình yêu, họ vẫn có thể gọi video call cho nhau, cùng nhau thảo luận trực tiếp, vui cùng nhau, buồn cùng nhau, có những cung bậc cảm xúc thật nhất qua màn hình smartphone. Không phải chỉ là chat chit, chỉ là những dòng bình luận trên facebook, đó còn là những cảm xúc thật mà khi ta vừa xem phim mà vẫn có thể cho những người bạn kia thấy được. Dẫu cách xa mà ta như đang được thưởng thức trận cầu ngay kề bên nhau vậy.

  World cup thời công nghệ, mắt xem đá bóng, tay cầm smartphone - Ảnh 2.

  Hay vui vẻ hơn là những nhóm bạn ở gần, có thể cùng nhau xem World Cup tại một điểm hẹn, để có những cảm xúc thật nhất. Nhưng chắc hẳn, đâu phải chỉ có một nhóm vậy đâu. Xem đá bóng, mình checkin Facebook, mình sẽ có rất nhiều những người bạn đồng hành cùng chia sẻ niềm đam mê. Chỉ cần một dòng trạng thái, tựa như: “Tối nay ai thức xem World Cup không?” Thật không khó để tìm được những người bạn để cùng tán gẫu đêm nay phải không?

  Tay cầm smartphone, nhưng phải làm sao để không bỏ lỡ bất kỳ giây phút hồi hộp nào?

  Có lẽ, tính năng Face Unlock trên những chiếc smartphone sẽ là câu trả lời phù hợp nhất. Hầu hết những chiếc smartphone sở hữu “tai thỏ” hiện nay, dù là ở phân khúc tầm trung đều có hỗ trợ tính năng tuyệt vời này. Huawei Nova 3e là một ví dụ, với khả năng nhận diện khuôn mặt rất nhanh.

  World cup thời công nghệ, mắt xem đá bóng, tay cầm smartphone - Ảnh 3.

  Hãy tưởng tượng, khi đang xem những pha bóng hồi hộp, nhưng bạn bè nhắn tới, hay bạn muốn chia sẻ cùng những người bạn từ xa, nhưng lại phải mất công nhập passcode, hay thậm chí là tìm vị trí đặt vân tay, bạn hẳn sẽ để lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời. Với Face Unlock lại khác, bạn chỉ cần đơn giản, cúi xuống nhìn vào màn hình smartphone trong tích tắc là đã có thể mở khóa và tán gẫu với bạn bè ngay lập tức rồi. Đó là điểm tuyệt vời nhất ở những chiếc smartphone “tai thỏ” như Nova 3e mà những fan bóng đá không thể bỏ qua.

  World cup thời công nghệ, mắt xem đá bóng, tay cầm smartphone - Ảnh 4.

  Thời đại công nghệ, đặc biệt là sự trỗi dậy mạnh mẽ của smartphone, tại sao chúng ta không tận dụng chúng để có thể trải nghiệm không khí của những trận cầu tuyệt đỉnh cùng bạn bè theo một cách thật “công nghệ” và tiện lợi nhỉ?

  Huawei Nova 3e hiện được bán tại các hệ thống siêu thị điện máy tại Việt Nam với giá 6.990.000 VND cho ba phiên bản màu Hồng (Sakura Pink), Xanh (Klein Blue), và Đen (Midnight Black). Ưu đãi chào mừng World Cup 2018: từ ngày 01/06/2018, khách hàng mua Huawei Nova 3e tại Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, CellphoneS, Viễn Thông A sẽ nhận được voucher trị giá 200.000 VND và một thùng Coca Cola (áp dụng tại Thế Giới Di Động). Chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập link.

   

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày