X-Treme Vision: tiêu chuẩn độ đèn cho khách hàng mới mua xe ô tô

Quang Vũ,   Theo Trí Thức Trẻ 1 tháng trước

Nếu bạn đang tìm hiểu về những sản phẩm đèn ô tô chuyên nghiệp trên thị trường đáp ứng được nhu cầu đi trong thành phố và không gây chói, hãy tham khảo bộ tiêu chuẩn độ đèn X-Treme Vision 2022 của 365 Group.

Với việc kinh tế khởi sắc trong suốt 10 năm qua, khách hàng chọn lựa xe hơi nhằm thay thế cho xe máy và phục vụ nhu cầu di chuyển an toàn hơn ngày càng tăng cao. Với việc số lượng garage ngày càng xuất hiện nhiều, nhu cầu độ xe hay nâng cấp xe hơi cũng được nhiều khách hàng chọn lựa ngay khi mua xe mới hoặc nâng cấp khi chọn các dòng xe đã qua sử dụng.

Trong đó chuỗi hệ thống nhượng quyền Auto365.vn với hơn 64 chi nhánh toàn quốc được xem như một đơn vị độ xe lớn hàng đầu Việt Nam tính đến hiện tại về trang thiết bị cũng như số lượng đại lý cũng là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng chọn để nâng cấp xe ngay khi có nhu cầu. Đây cũng chính là đơn vị hỗ trợ kỹ thuật chính về mảng đèn cho toàn dải sản phẩm 365 Group.

Theo như ông Bùi Hùng Việt – CEO chuỗi hệ thống Auto365 cho biết: "Độ đèn từ lâu đã không còn là thú vui dành cho những người chạy xe lâu năm, nó đã trở thành top 1 xu hướng nâng cấp xe vì hầu hết các đèn Halogen mặc định cung cấp theo xe không đủ độ sáng khi đi đường tỉnh, đường đèo hay cao tốc."

Do đó hầu như việc mua xe ngoài chọn lựa sản phẩm phim cách nhiệt phù hợp, nhưng dịch vụ bảo vệ xe, độ đèn luôn là top 1 ưu tiên được khách hàng lựa chọn và tìm kiếm trên internet.

Sẽ như thế nào khi chúng ta có thể tối giản hoàn toàn việc lựa chọn mẫu đèn độ phù hợp bằng cách chỉ nhìn qua số điểm của sản phẩm? Việc này là hoàn toàn có thể nếu các bạn biết đến tiêu chuẩn X-Treme Vision của 365 Group.

Tiêu chuẩn độ đèn X-Treme Vision là gì?

Tiêu chuẩn X-Treme Vision là điểm số SAO dùng để phân loại và đánh giá khả năng chiếu sáng của các sản phẩm đèn tăng sáng xe ô tô, đèn tăng sáng xe máy do 365 Group công bố.

Tiêu chuẩn X-Treme Vision được đánh giá tối đa 6 sao dựa trên 3 yếu tố:

- Ánh sáng Cos chiếu gần (tiêu chí Low Beam)

- Ánh sáng Pha chiếu xa (tiêu chí High Beam)

- Khả năng chiếu sáng trong các điều kiện thời tiết đi mưa và đi sương (tiêu chí Rain and Dew)

Các sản phẩm khi được thẩm định đạt tiêu chuẩn và cho ra điểm số sao tham khảo sẽ đều trải qua các bài test nghiêm ngặt được thực hiện tại phòng Lab 365 Group do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi "chỉ nhìn tem" là chọn được sản phẩm ưng ý.

X-Treme Vision: tiêu chuẩn độ đèn cho khách hàng mới mua xe ô tô - Ảnh 1.

Thông số LOW BEAM giúp đánh giá về COS trong bộ tiêu chuẩn X-Treme Vision

Một số dòng có chế độ Cos - Low Beam mạnh được 365 Group công bố đạt chuẩn ra mắt cuối năm 2021 như X-Light V20-2022 đến từ thương hiệu đèn X-Light, GTR Premium 2.0 đến từ thương hiệu đèn GTR, Bi Laser Titan Platinum Plus đến từ thương hiệu đèn Titan (đang hoàn thiện hồ sơ),… bạn có thể tham khảo trên các kênh phân phối hoặc đại lý chính hãng của 365 Group để tham khảo trên toàn quốc.

X-Treme Vision: tiêu chuẩn độ đèn cho khách hàng mới mua xe ô tô - Ảnh 2.

Sản phẩm GTR Premium 2.0– một trong những sản phẩm đạt tiêu chuẩn X-Treme Vision tiên phong trên thị trường

Ông Trần Song Nguyên Chung – đại diện Marketing hệ thống 365 Group chia sẻ "Tiêu chuẩn X-Treme Vision được 365 Group ra ý tưởng trong bối cảnh có quá nhiều dòng sản phẩm độ đèn trên thị trường nhưng lại chưa có cách nào để người dùng chọn lựa đơn giản. Với tiêu chuẩn X-Treme Vision, người dùng chỉ cần nhìn hộp sản phẩm trên mạng, chọn lựa phù hợp với nhu cầu và tìm đại lý gần nhất tới lắp đặt. Đó chính là mong muốn của 365 Group khi cố gắng chuẩn hóa tiêu chuẩn này và đưa vào sản phẩm"

X-Treme Vision: tiêu chuẩn độ đèn cho khách hàng mới mua xe ô tô - Ảnh 3.

Nhiệt độ màu – một trong những thước đo nằm trong bộ tiêu chuẩn X-Treme Vision

Tiêu chuẩn X-Treme Vision dùng để làm gì?

Tiêu chuẩn X-Treme Vision thể hiện đặc tính kỹ thuật của sản phẩm dựa trên số SAO, giúp người tiêu dùng dễ dàng phân loại, đánh giá sản phẩm một cách khách quan. Cũng từ đó họ sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm đèn tăng sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của mình.

Khách hàng sẽ không cần phải tìm hiểu chi tiết thông tin/thông số hàng loạt các mẫu đèn tăng sáng trên thị trường, mà chỉ cần nhìn số sao để đơn giản hóa việc lựa chọn. Đó cũng chính là mục tiêu cao hàng đầu mà 365 Group hướng tới và cố gắng đưa ra bộ tiêu chí này.

Bạn có thể xem thêm chi tiết về các tiêu chí tại website của hãng tại link: https://auto365.vn/tieu-chuan-x-treme-vision-la-gi

Giới thiệu về 365 Group

365 Group tự hào là 1 trong những tổng công ty tiên phong tại Việt Nam có thâm niên trong ngành phân phối các sản phẩm đèn và đồ chơi ô tô tại Việt Nam trong 7 năm trở lại đây. Đây là tổng công ty chuyên phân phối các thương hiệu đèn chính hãng như GTR, X-Light, Tirtim, Titan, Henvvei, RedLighting, MatrixLight…tại thị trường Việt Nam.

Sau quá trình trải nghiệm, nghiên cứu, tiêu chuẩn X-Treme Vision được ưu tiên đặt cho các sản phẩm do hệ thống 365 Group đang phân phối nhằm hỗ trợ cho khách hàng và đại lý có thêm sự tham khảo khi lựa chọn sản phẩm đèn tăng sáng, đạt chuẩn an toàn, phù hợp cho nhu cầu của chính bản thân trong tương lai.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày