Xe khách lật ngửa trên ruộng, 1 người chết, 19 bị thương
Ông Phạm Văn Long- phó giám đốc Bệnh viện 115 cho biết: “Đến 7g ngày 29-11 đã có 19 người bị thương đưa về bệnh viện cấp cứu. Có 3 nạn nhân rất nặng. Tất cả các nạn nhân đều đẫm bùn".
![]()
Lưc lượng cứu hộ đang đưa nạn nhân cuối cùng ra khỏi chiếc xe gặp nạn- Ảnh: V.ĐỒNG
![]()
Hiện trường vụ tai nạn
Vụ tai nạn xảy ra lúc 4g30 ngày 29- 11 trên đường tránh TP Vinh thuộc địa bàn xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc.
Tại hiện trường, chiếc xe khách thuộc Công ty vận tải Lạng Sơn bị lật nhào xuống ruộng sâu cách chiều cao mặt đường 5m. Lực lượng cứu hộ và hàng trăm người dân vây quanh chiếc xe. Gần 10 xe cấp cứu của Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An rú còi liên tục chờ đưa từng nạn nhân đi cấp cứu.
CSGT huyện Nghi Lộc cho biết, trên chiếc xe khách gặp nạn có 35 hành khách đi từ Lạng Sơn vào Nam. Hiện có 1 người chết và rất nhiều người bị thương.
Ông Phạm Văn Long- phó giám đốc Bệnh viện 115 cho biết: “Đến 7g ngày 29-11 đã có 19 người bị thương đưa về bệnh viện cấp cứu. Có 3 nạn nhân rất nặng. Tất cả các nạn nhân đều đẫm bùn. Các y bác sỹ phải tắm rửa cho họ trước khi đưa vào điều trị”.
TTO tiếp tục cập nhật.
![]()
Hiện trường vụ tai nạn
![]()
Hiện trường vụ tai nạn
![]()
Hiện trường vụ tai nạn
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Huawei làm smartphone gập "nằm ngang" đầu tiên thế giới: Màn hình dùng tỷ lệ của giấy A4, vừa kịp trước khi Apple và Samsung ra mắt ý tưởng tương tự
Mẫu gập ngang đầu tiên trên thế giới dùng tỷ lệ giấy A4, mở ra là màn hình 7,7 inch tỷ lệ 1,41:1, đi kèm bút cảm ứng và bộ tính năng AI chưa xuất hiện ở bất kỳ máy Huawei nào trước đó.
-
Bí mật đằng sau giá 16,49 triệu của MacBook Neo: lợi thế mà ASUS, Dell, HP không thể sao chép